Home Nhận định PKTeam PKTeam USD Index – Thị trường vắng bóng!!

PKTeam USD Index – Thị trường vắng bóng!!

by LuTienSinh
0 comment 41 views

Tuần cuối cùng của thị trường cuối năm khá đặc biệt khi thiếu vắng các thông tin liên quan đến Đồng bạc Xanh. Có khi nào mùa Tảo mộ cuối năm, hóa vàng mã nhiều nên không còn tin nào chăng? 

Nói thế thôi chứ ở hiện tại USD Index đang khá mạnh. Cú tăng trưởng ở cuối phiên tuần rồi khiến các cặp chính chịu áp lực suy giảm mạnh sau vài phiên phục hồi nhẹ.

Hiện USD Index đang test lại cạnh của Channel giảm của mình quanh zone 97.6x, với lực nến tăng mạnh như vậy sẽ khá khập khiễng để nhận định Đồng bạc xanh ở thời gian tới sẽ suy yếu. Đo theo bước sóng, khả năng USD Index về quanh 98.1x là cực cao. Đây là vùng Supplyzone trên D1 cũng là cấu trúc Swing cũ nên khả năng tại đây rồi mới xuất hiện lực giảm điều chỉnh trở lại.

Ở một giác độ khác, dù tuần này vắng bóng các tin quan trọng của Đồng bạc xanh nhưng sẽ là sóng gió đối với các cặp chính khi các Ngân hàng Trung ương cất tiếng về chính sách tiền tệ của mình. Thế nhưng sau hàng loạt các biến cố xoay quanh việc Mĩ – Iran và Phase1, FED đang khá đau đầu trong chuyện cân nhắc, hiệu chỉnh lại mục tiêu của mình. Khi ông lớn chưa đánh tiếng, các ông kém lớn khác sẽ khó để nhận định rõ ràng. Trường hợp các Ngân hàng trung ương giữ động thái như vậy sẽ khiến các cặp chính tiếp diễn theo đà giảm hiện tại và USD dự sẽ tăng trưởng tiếp. 

Bạn nên đọc thêm