Stress
Home Nhận định PKTeam PKTeam Tea-Break 10/01: Điểm chung áp lực!!

PKTeam Tea-Break 10/01: Điểm chung áp lực!!

by LuTienSinh
0 comment 31 views

Không có gì quá bất ngờ nếu ở hôm nay EUR và GBP tiếp tục chịu áp lực giảm tiếp diễn khi Chỉ số Đồng bạc xanh trở nên quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, thị trường đang dự báo một kì NFP thành công tốt đẹp vào tối nay, thế nên góc nhìn chung: Khá khó để kì vọng EUR và GBP sẽ phục hồi ở phiên giao dịch cuối tuần.

EURUSD

Sau cú tăng trưởng có phần quá “nóng hổi” của EUR trong tháng 12, việc điều hòa sau kì nghỉ lễ đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt đối với EUR. Ở hôm nay tiếp tục không có bất kì bản tin nào đáng chú ý của EUR thế nên số phận em nó đặt hết với USD Index. 

10.1 Eu

EUR bám sát và tuân thủ gần như tuyệt đối kênh giá giảm của mình, do đó nếu NFP tối nay tốt không có gì quá bất ngờ khi EUR giảm mạnh về hỗ trợ dưới quanh vùng 1.106-1.107. Đây có thể là cơ hội để anh em tìm kiếm lợi nhuận trong ngày đối với EU, nhưng cần chắc chắn NFP không quá ấn tượng. Vì nếu các dữ liệu được công bố đạt ở mức “hoàn hảo” như kì trước, e rằng support này sẽ không trụ vững nổi. 

GBPUSD

Ở bài phát biểu hôm qua phía BOE cho thấy bức tranh kinh tế vô cùng ảm đạm đối với Anh Quốc và úp mở về việc sẽ cắt giảm lại suất trong thời gian sớm khiến GBP giảm mạnh. Dù hiện tại có ít hồi phục nhưng e rằng lực giảm vẫn là chủ đạo vì câu chuyện USD Index tương tự như EUR. 

10.1 Gu

Ở góc độ kĩ thuật gần như việc retest support zone bị phá vỡ trong hôm qua đã hoàn tất, thế nhưng để Sell GBPUSD giai đoạn này thì cần ưu tiên supplyzone trên hợp lưu với cạnh channel sẽ ổn áp hơn. Có thể ở kì này, GBP sẽ retest lại vùng đáy cũ ở 1.290x không chừng!! 

Thân ái và Safe Trading!!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm