Home Nhận định PKTeam PKTeam – Phiên Mĩ đêm nay, liệu có sóng lớn!!

PKTeam – Phiên Mĩ đêm nay, liệu có sóng lớn!!

by LuTienSinh
0 comment 109 views

Cuối cùng thì Chính phủ Mĩ cũng đã nhất quán với nhau và thông qua gói cứu trợ kích thích kinh tế mới nhưng thay vì 1,300 tỷ USD như ban đầu Trump đề xuất thì con số này đã lên đến 2000 tỷ USD. Điều này như tui đã nhận định ở mấy hôm trước, việc Hạ viện không thể nào làm ngơ trước kế hoạch này là điều dễ hiểu. Chẳng qua là nữ Chủ tịch Hạ viện Pelosi của chúng ta “làm giá” xíu để đỡ quê độ ấy mà. Nhưng điều đáng nói là hiệu ứng từ thông tin này (lúc 12:00 trưa) lại không khiến cho phiên Âu phản ứng quá nhiều. 

Có lẽ ở góc độ tả thực mà nói thì việc này không quá bất ngờ hoặc là hiệu ứng từ FED quá lớn đã che mờ đi kế hoạch trên. Nhưng cần hiểu với gói cứu trợ này, nền kinh tế Mĩ sẽ tiếp tục được phòng thủ tốt hơn. Do đó kẻ được hời nhất ở phi vụ này không ai khác đó là Chứng khoán Mĩ: Dowjone & S&P500. 

Dễ dàng nhận ra S&P500 đã phá vỡ kênh giá giảm và vùng hỗ trợ ở 23xx để tiếp tục tăng. Do đó mục tiêu sắp tới cần hướng tới sẽ là quanh mốc 265x. Từ đó sẽ kéo theo Gold tăng theo Chứng, USD Index tiếp tục suy yếu trong ngắn hạn và các cặp chính hồi phục tiếp diễn. Đáng nói nhất sẽ là AUD – NZD & GBP. 

Riêng USD Index Giá đã phá vỡ khỏi kênh giá tăng và đang test lại đường cổ Neckline ở 101.20 hiện tại. Với tình hình gói kích thích được thông qua nhiều khả năng USD Index sẽ còn tiếp tục suy yếu dẫn đến các cặp chính sẽ lên ngôi. Đà này nếu phá vỡ qua khỏi đường cổ Neckline dự về quanh mốc 99.3x. Khuyến nghị giao dịch là chờ canh mua lại các cặp AUD – NZD và GBP nhé!! Còn hiện tại dù giá phục hồi mạnh nhưng phần nhiều vẫn chưa quá rõ ràng là đã thoát khỏi cấu trúc giảm. 

Bạn nên đọc thêm