Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 25/03: Những tín hiệu khởi sắc!!

PKTeam Market Talks 25/03: Những tín hiệu khởi sắc!!

by LuTienSinh
0 comment 91 views

Hiệu ứng của FED đang mang lại những tín hiệu khá ổn áp đối với thị trường hiện tại khi nhu cầu “khát” USD Index dịu lắng lại và các cặp chính nhận được sự hỗ trợ tăng tương đối ấn tượng dưới việc USD Index suy yếu. Hiện USD đang dao động quanh mốc 101.55 và dự kiến sẽ còn tiếp tục suy yếu trong hôm nay và là cơ hội cho các cặp chính tiếp diễn suy yếu. 

Bên cạnh đó, Chủ tịch Hạ viện Pelosi bày tỏ thái độ khá lạc quan về một thỏa thuận gói cứu trợ kinh tế mới. Cả Thượng & Hạ viện đang tiến đến rất gần thỏa thuận chung về gói kích thích này, dự kiến sẽ là một con số khổng lồ nhưng chưa rõ siêu to đến bao nhiêu. Như tui đã nhận định trong hôm qua, đây chỉ còn là câu chuyện thương thuyết song phương. Giả như trong nay mai thông ra thật thì USD Index dự kiến tiếp tục mất đi “đà hót” của mình và các cặp chính sẽ còn tăng tiếp diễn. 

Song song đó, trong bài phát biểu gần đây nhất của mình, Trump bày tỏ mong muốn sẽ mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế trước Lễ phục sinh (12/4 sắp tới) nhưng cũng khá mông lung vì Hoa Kì hiện đang được ghi nhận có nguy cơ trở thành trung tâm đại dịch Covid-19. Nhưng thôi việc này cũng không quá hệ trọng, hiện tại chỉ cần ghi nhận USD Index dự kiến yếu tiếp diễn, Chứng khoán Mĩ có một đêm phục hồi ấn tượng kéo theo Gold vượt mốc $1620. Các cặp chính hồi phục mạnh mẽ nhất là GBP – AUD và NZD. Riêng JPY lại là đồng tiền yếu nhất ở hiện tại. Anh em hoàn toàn có thể cân nhắc việc mua ngắn hạn các cặp chính trong hôm nay nhé vì này chẳng có thông tin gì đáng chú ý cả do đó kịch bản như hôm qua dự sẽ tiếp diễn.

Bạn nên đọc thêm