Good Behavior Intertitle
Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 24/12: Giáng sinh An lành & An toàn!!

PKTeam Market Talks 24/12: Giáng sinh An lành & An toàn!!

by
0 comment 26 views

Thị trường trải qua ngày giao dịch cuối cùng trước kì nghỉ lễ không có nhiều sự biến động khi tâm điểm tiếp tục tập trung ở Gold như đã nhận định, khi Gold vô tình trở thành vật “quá giang” của các các mặt hàng hoá đến kì đáo hạn hợp đồng. Song song đó được hỗ trợ thêm từ hiệu ứng Trung điều chỉnh thuế quan hàng hoá nhập khẩu. 

Gold hiện đang dao động quanh trục $1488-$1489 và bắt đầu xuất hiện các tín hiệu giảm điều chỉnh vì thanh khoản thị trường chính thức kém đi trong hôm nay nhưng dự sẽ không giảm quá sâu vì động thái phòng ngừa rủi ro chung của thị trường bởi các động thái nhúng nhường từ phía Trung mở ra một bối cảnh Phase2 sắp tới có phần khá chua. 

Screen Shot 2019 12 24 At 10.12.09 Am

Ở hôm qua các dữ liệu kinh tế Mĩ được công bố khá tệ nhưng chỉ số Đồng bạc xanh vẫn đang dao động quanh quẩn ở zone 97.7x của mình cho thấy khả năng các cặp chính vẫn tiếp tục dao động trong chu kì sideway hẹp giảm dần của mình. Các đồng tiền mạnh nhất thị trường hiện tại là AUD và NZD, xu hướng dòng tiền vẫn chưa có dấu hiệu Top up vào chứng khoán trước khi bắt đầu nghỉ lễ. Động thái này khá nguy hiểm vì dễ dàng phát sinh ra các trạng thái luân chuyển tiền tệ mạnh sắp tới. Vẫn lời khuyên cũ, nên tiếp tục đứng ngoài và nghỉ lễ cùng Big Boy mấy ông ạ!

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm