Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 24/03: Hiệu ứng Cộng hưởng!!

PKTeam Market Talks 24/03: Hiệu ứng Cộng hưởng!!

by LuTienSinh
0 comment 82 views

Nói chung thì FED rất biết cách “lấy số” khi tiếp tục chơi lớn đánh phủ đầu trước kì vọng của thị trường đêm qua luôn. Khi tất cả đang chăm chăm vào cuộc bỏ phiếu lần II để thông qua gói cứu trợ mới trị giá 1,300 tỷ USD mà Pelosi đang “èo uột” thì FED tung “đô la thần chưởng” với gói QE không giới hạn nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp (lưu ý gói này Doanh nghiệp không được sử dụng mua Chứng hay Trái phiếu nhé). Với khoảng tiền khổng lồ 125 tỷ USD mỗi ngày, động thái này làm êm cả hệ thống Bank Trung ương các nước vì câu chuyện thời gian qua không đủ nguồn cung USD Index được giải quyết. Chỉ hi vọng rằng mấy ông không bị dính bẫy đêm qua khi USD Index mạnh lên về đêm và giờ đang kẹt các lệnh Sell của cặp chính!!

Hiệu ứng này kết hợp thêm gói Swap Line thời gian trước hoàn toàn có thể chuyển đổi sang giai đoạn mới: Cô Vi Sau Công nguyên tăm tối vừa qua. Vì USD Index đủ cung ứng nên việc khan hiếm gần như sẽ không còn. Chứng khoán sẽ hồi phục kéo theo GOLD, các cặp chính dần lấy lại vị thế phần nào của mình ở giai đoạn này. Câu chuyện rất kinh thiên động địa nhé vì đủ sức đè bẹp luôn cuộc bỏ phiếu đợt 2 của Quốc hội Mĩ về gói cứu trợ mới trị giá 1,300 tỷ USD. 

Nói thêm đôi chút về gói này, giờ chỉ là câu chuyện thương thảo đôi bên Dân chủ & Cộng Hòa thế nào chứ trước sau gì cũng được thông qua cho xem. Do đó tầm tác động chỉ khiến USD Index giảm thêm sớm chiều thôi…

Nói đôi chút về hôm nay thì cũng không có gì quá đặc sắc vì động thái của FED lu mờ hết tất cả rồi. Bài phát biểu sáng nay của Trump cũng không có gì đáng chú ý đến khi thanh niên này ca tụng hết lời đối với động thái vừa rồi của FED. Các chuỗi tin kinh tế PMI của Europe – Anh & Mĩ có thể bỏ qua. G7 lại tiếp tục họp nhưng lại tiếp tục họp xong rồi mạnh ai nấy về thôi. Thế nên hôm nay chúng ta có thể tạm êm được rồi.

Bạn nên đọc thêm