Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 22/04: Lại chuyện về Dầu!!

PKTeam Market Talks 22/04: Lại chuyện về Dầu!!

by LuTienSinh
0 comment 76 views

OIL hiện tại đã chính thức sử dụng giá của Hợp đồng tháng 6, chỉ là ở hợp đồng tháng 6 hôm qua lại tiếp tục “phai màu” 43% (đóng cửa ngày dưới 12$). Sự kiện đáng chú ý là trong hôm qua Dầu 03 lần “ngắt cầu dao” giao dịch (Circuit Breaker) trong phiên! Hiện WTI đang được ghi nhận quanh mốc 7.7$ và vẫn chưa có bất kì một tín hiệu nào cho thấy có sự hồi phục. 

Tựu trung thị trường hôm qua đánh dấu tâm lí Risk off comeback khi USD Index bật tăng mạnh (hiện đang giao dịch ở quanh 100.3), các cặp chính giảm sâu với Top 3 là NZD – AUD và GBP. JPY là cặp tiền giữ giá tốt nhất trong khối G10, còn riêng EUR vẻ như đang giao dịch cầm hơi đợi cuộc họp Hội nghị thượng đỉnh vào Thứ 5 sắp tới. Bên cạnh đó Chứng khoán tiếp tục thể hiện sự suy yếu. Gold dao động ở phương sideway khi dòng tiền có khuynh hướng đổ vào Kim loại quý khi tháo ra khỏi Dầu. 

Ở hôm nay tiếp tục là một ngày vô hại với các bản tin kinh tế. Hiện thị trường vẫn đang bám sát vào bước giá của USD để thể hiện vị thế của mình. Riêng AUD và NZD hôm nay cần hết sức lưu ý và cần trọng. Phần vì đây là tuần đáo hạn hàng hóa, phần vì sáng nay PoBC mới vừa cắt mã Giao dịch dầu và bản tin Bán lẻ AUD vô cùng ấn tượng (8.2% so với kì trước 0.5%). 

Bạn nên đọc thêm