Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 21/02 – Các xác nhận Kinh tế!!

PKTeam Market Talks 21/02 – Các xác nhận Kinh tế!!

by LuTienSinh
0 comment 48 views

Có lẽ tín hiệu đáng mừng nhất trong hôm qua ấy là sau bài phát biểu đầy vô thưởng vô phạt và lặp lại những điều ai cũng biết cũng hông muốn nghe thêm nữa từ ECB đã khiến EUR không tiếp tục giảm nữa. Thay vào đó vẫn tiếp tục giữ nhịp sideway hiện tại. Dự là sắp tăng chưa anh em? 

Ở hôm nay Europe dự vẫn chưa bình yên vì phải trải qua chuỗi tin PMI từ 15:15-15:30. EUR chưa bao giờ là dễ dàng khi phải đối mặt với chuỗi PMI ở thời gian gần đây khi liên tục là các dữ liệu giảm theo năm tháng. Nếu PMI xấu mà đà giảm EUR không còn và tiếp tục sideway thì vẻ như tiềm năng ấy. Còn PMI tốt và EUR mượn đà phục hồi nhẹ thì có thể đợi thêm tín hiệu xác nhận mà oánh được rồi. 

Bên cạnh đó trời Âu chiều nay vẫn chưa hết bình yên khi ngay sau đó là chuỗi tin PMI phía Anh Quốc. GBP tiếp tục giảm sâu mặc dù trải qua nguyên tuần các dữ liệu kinh tế đều được công bố từ mức ổn áp đến tốt. Như vậy ae cũng đừng nên quá kì vọng về sự tăng trưởng trở lại với GBP vì có chăng kịch bản sẽ tương tự như hôm qua, tin tốt, tăng nhẹ rồi sml…

Cuối cùng là bản tin PMI Mĩ, USD Index hiện đang quá quá cao. Và chẳng biết tự bao giờ Đồng bạc xanh trở thành đồng tiền trú ẩn thay vì JPY hay CHF. Trừ phi dữ liệu PMI được công bố quá thậm tế còn không chắc chẳng gì có thể tác động lớn được đến Ông Vua Market giai đoạn này. Riêng Core Retail Sales Canada cũng cần quan tâm vì ở giác độ kĩ thuật vẻ như UCAD báo tín hiệu không muốn giảm nữa rồi. 

Ở phương trời còn lại là Châu Đại Dương, AUD và NZD tiếp tục suy yếu khi RBNZ sáng nay nhấp nhả viêc Following Trend hạ lãi suất và tuân thủ theo chính sách lãi suất thấp của toàn cầu. Tựu trung trải qua một tuần đầy biến động, giá trị các đồng tiền đều giảm sâu ngoại trừ USD và Gold là mạnh lừng lững!!

 

Bạn nên đọc thêm