Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 19/05: Triển vọng và Vacxin

PKTeam Market Talks 19/05: Triển vọng và Vacxin

by LuTienSinh
0 comment 37 views

Mọi việc gần như đảo chiều 1 phát 1 vào phiên Mĩ đêm qua khi Moderna công bố thông tin liên quan đến Vacxin Corona đầy triển vọng. Mặc dù quy mô nghiên cứu của loại Vacxin này nhỏ nhưng ở bối cảnh các nước gỡ bỏ Lockdown và quan ngại về làn sóng dịch thứ 2 như thế này, câu chuyện liên quan đến Vacxin là điều gì đó khiến triển vọng khởi sắc mạnh mẽ. Các đồng tiền hàng hóa nhận được sự hỗ trợ tăng trưởng mạnh nhất. Kế đến là EUR vì một thông tin bên lề khác là Đức – Pháp đề xuất một gói cứu trợ tái thiết nền kinh tế Europe trị giá 500 tỷ USD. Ở giác độ tổng thể hơn, Gold dù giảm mạnh đêm qua và các hàng hóa khác lên ngôi nhưng tựu trung lại trên thị trường hàng hóa đã bắt kịp với nhịp điệu của Gold lúc này. Do đó, cá nhân tớ cho rằng ngày hôm qua chỉ là phiên điều chỉnh lớn để vào quỹ đạo hơn. Dễ dàng nhận ra sự phục hồi của tất cả cặp tiền đều theo dạng Parabolic. 

Ở hôm nay có lẽ biên trục dao động sẽ xoay quanh giờ Âu Giao dịch vậy nên anh em chú ý ở khung Âu hôm nay nhé. Riêng hôm nay sẽ là phiên điều trần của Powell, thế nhưng nhận định một cách khách quan thì chủ yếu là xoay quanh các vấn đề giải thích thêm về các chính sách cứu trợ thời gian qua cũng như Powell sẽ tha thiết kêu gọi sự chung tay từ Quốc hội Mĩ hơn. 

Bám sát vào bước giá của USD lúc này sẽ là một ưu tiên và lợi thế. Ngoài ra tớ vẫn giữ nguyên quan điểm tiếp tục Long USD ở hôm nay và cẩn trọng giờ Âu để điều chỉnh kế hoạch giao dịch phù hợp nhất nhé!!

Bạn nên đọc thêm