Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 14/02: Những chuyện buồn ở Valentine!

PKTeam Market Talks 14/02: Những chuyện buồn ở Valentine!

by LuTienSinh
0 comment 167 views

Câu chuyện buồn nhất thị trường hiện tại đó có lẽ là số kiếp của EUR khi gần như cả thị trường đều đang ghẻ lạnh với em nó. EURUSD tiếp tục giảm sâu khi các biến chuyển từ virus Corona chỉ ngày một diễn biến xấu hơn. Và kẻ vô tình được hưởng lợi như trong bài phân tích trước là: GBP. Ở hôm nay lại có bản tin cực quan trọng về GDP khối Europe nếu không đạt được kì vọng nữa chắc không rõ em nó sẽ đi về đâu. Lời khuyên hiện tại vẫn không nên cố gắng bắt đáy em nó làm gì? (Vì cứ đáy hôm nay lại là đỉnh ngày mai suốt), do đó cứ đợi phản ứng thật sự rõ thì tính tiếp. 

Câu chuyện buồn trong kì Valentine kế tiếp phải kể đến là con số người nhiễm bệnh và tử vong vì Corona vẫn ngày một tịnh tiến tăng đều khiến các tài sản trú ẩn an toàn vẫn giữ được một vị thế nhất định trong lòng các Buyer. Nhưng cần lưu ý nhé, tối qua WHO đã công bố rằng số liệu phía Trung cung cấp là dữ liệu cũ và không phù hợp hiện tại nhưng Gold chỉ cán mức giá cao nhất ở $1578.xx, nghĩa là hiệu ứng WHO mang lại không còn quá bất ngờ nữa và nếu các con số không có tính quá bất ngờ thì nhiều khả năng bị phản kèo là cao ấy nhé. 

Cuối cùng ở hôm nay sẽ là bản tin Core Retail Sales của Mĩ nhưng buồn là sẽ không tác động quá lớn đến thị trường lúc này. USD Index cứ thế mạnh theo thời gian vì các cặp chính đang có bước suy yếu hoặc giao dịch cầm hơi ở hiện tại. Đây thật ra không phải là tín hiệu mừng lắm đâu vì mọi chuyển biến bất ngờ có thể khiến USD Index bị xả vốn và dòng tiền thay đổi trong thị trường và dễ diễn ra binh biến mạnh. Nên chú ý nhé mấy men!! 

Bạn nên đọc thêm