Home Nhận định PKTeam PKTeam Market Talks 06/05: Thận trọng!!

PKTeam Market Talks 06/05: Thận trọng!!

by LuTienSinh
0 comment 78 views

Thị trường đang bước vào giai đoạn vô cùng thận trọng khi tựu trung ở ngày giao dịch hôm qua không có nhiều bước biến chuyển lớn. Gold vẫn đi ngang tích lũy, chứng khoán tăng nhẹ, riêng các cặp chính thì dao động ngang trong biên hẹp. 

Việc này nguyên nhân là bởi thị trường có phần “nín thở” đợi diễn tiến mới nhất từ Trump khi “xới” lại chuyện cũ Tradewar như năm 2019 với China. Vậy nên ở hôm nay việc tập trung và chú trọng vào bước giá của USD là điều vô cùng cần thiết.

Dễ dàng nhận ra, USD vẫn đang dao động trên kênh tăng vậy nên đà diễn tiến Đồng bạc xanh tiếp tục phục hồi là cực cao. Nếu trường hợp này diễn ra kịch bản về các cặp chính tiếp tục sml là cực cao. Dẫn đầu vẫn là AUD – NZD do hiệu ứng thận trọng trước Tradewar kể trên. 

Song song đó ở tối nay lại là bản tin ADP Nonfarm, giả như ADP tối nay mà ở mức “chấp nhận được” thì mọi chuyện sẽ vỡ lỡ theo chiều tối cho USD. Khi đó biến động sẽ lại lớn. 

Có thể thấy với Nonfarm Newzealand sáng nay đều ở mức chấp nhận được nhưng NZD lại không tăng thay vào đó có khuynh hướng giảm nhiều hơn. Do đó các bản tin kinh tế thời điểm hiện tại dự không tác động quá lớn lên cục diện chung. Tâm điểm vẫn là Tradewar và USD. Riêng về tin tức Dự báo kinh tế Europe thật ra sẽ không có gì quá mới mẻ, cũng xoay vòng mấy cái vụ hạ mục tiêu kinh tế các kiểu và tựu trung khó tác động đến cục diện chung. Vậy nên khi thị trường cẩn trọng thì mình cứ Cẩn thận nhé!!

Bạn nên đọc thêm