Say Thuoc Lao Nga Tu Vong
Home Nhận định PKTeam PKTeam – Lót dép luận Nonfarm!

PKTeam – Lót dép luận Nonfarm!

by LuTienSinh
0 comment 45 views

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi kì Nonfarm Mĩ chúng ta lại tề tựu nhau để chém gió luận bàn về bản tin kinh tế lớn nhất nhì thị trường. Ở hôm nay lúc 19:30, ngoại trừ NFP Mĩ chúng ta sẽ cùng chào đón thêm NFP Canada, quả đúng thật là “Họa vô đơn chí” mà! Nhưng riêng về NFP Canada thì chúng ta sẽ chém gió kĩ hơn ở chuyên mục “Dinner F” nhé!

10.1 Tintuc

Kì NFP trước khiến toàn bộ anh em gần như ngã ngửa vì dữ liệu công bố quá sức thuyết phục trong một bối cảnh vô cùng phi lí đó là các bản tin tiền đề trước đó đều khá tệ hại. Vậy nên góc nhìn khá khó để NFP kì này xấu (có thể là trung tính) vì các dữ liệu kinh tế gần đây khá là ấn tượng, đó là cơ sở đầu tiên. 

Kế đến chúng ta sẽ xem xét đến chỉ số Thất nghiệp Unemployment Rate thị trường đang dự báo ở mức 3.5%. Cần lưu ý mức 3.5% này là mức thấp kỉ lục, do đó nếu chỉ số này xấu cụ thể là mức 3.6% vẫn là mức chấp nhận được nhé. Song song đó, thị trường đang kì vọng Thu nhập bình quân theo giờ đạt 0.3% (cao hơn kì trước 0.2%), vậy nếu tin công bố ở mức này hoặc chỉ ở mức 0.2% thì vẫn không thể đánh giá NFP xấu được. 

Cuối cùng là chỉ số Thay đổi việc làm, ADP công bố hôm thứ tư rồi đạt mức 202K – một con số vô cùng ấn tượng. Do đó góc nhìn hoàn toàn tin tưởng Chỉ số này sẽ cao hơn mức dự báo là 162K (có thể thấp hơn dữ liệu kì trước). Tựu trung lại, góc nhìn tui nhận định NFP kì này sẽ từ trung tính đến tốt! 

10.1 Usd

Hiện USD Index đang dao động quanh vùng 97.5x, như vậy trên tinh thần NFP tối nay tốt có thể nhịp tăng sẽ được duy trì tiếp nối, thế nhưng góc nhìn sẽ khá khó để thoát ra khỏi được vùng 97.7-97.8x. Thế nhưng nhịp tăng ấy đủ sức khiến các cặp chính nhận tiếp một áp lực giảm ngắn hạn và dự rằng sẽ chưa kịp phục hồi trở lại ở phiên giao dịch cuối tuần ngày hôm nay. 

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm