Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD –

PKTeam GOLD –

by LuTienSinh
0 comment 103 views

Tựu trung Gold hiện vẫn đang đi theo đúng kịch bản ở hôm thứ 6 vừa rồi đã dự định. Mặc dù ở cuối tuần rồi là phi vụ Mĩ có thể thử Hạt nhân nhưng mở cửa phiên đầu tuần hiện vẫn đang giảm. Song song đó cũng không thể nói thêm các cuộc biểu tình ở Hongkong đang diễn ra nhằm phản đối dự luật an ninh mới nhưng Gold chẳng thể hiện sự “nhảy nhót” gì theo cả. Có thể thấy việc Tradewar hay Hongkong ở hiện tại không phải là tâm điểm chính tác động đến Gold. 

Chỉ số Hangseng lao dốc không phanh, tính đến thời điểm hiện tại đã giảm 0.65%. Rõ ràng China khó có sự lựa chọn nào khác khi cần phải can thiệp vào Lãi suất hay hạ Tỉ lệ dự trữ bắt buộc ở các Bank thương mại xuống. Chính Pobc cũng đã thông qua thông tin có thể cắt giảm lãi suất hoặc hạ tỉ lệ dự trữ bắt buộc ở năm 2020 vào sáng nay để kích thích nền kinh tế. Yếu tố này vô tình đẩy Gold GAP xuống ở đầu phiên dù xoay quanh vẫn đang tiềm tàng nhiều rủi ro hỗ trợ động lực tăng. 

Hôm nay là Bank Holiday Anh và Mĩ nên dự kiến biên dao động khá lừ đừ và thanh khoản co giãn bất tường, anh em chú ý nhé!! Hiện Á Gold đánh giảm do thông tin từ phía Pobc về quanh mốc $1726. Theo dõi mốc này ở đầu Âu, nếu gãy mốc này thì về quanh $1717 còn sau đó tăng hay không thì hem biết!! 

Còn kịch bản tui hôm nay Giá ngay lúc này sẽ được kéo tăng trở lại quanh zone $1733-$1735, có thể đột biến test lại cạnh Channel giảm hiện tại ở quanh $1741 thì Mĩ giảm chủ đạo. Vậy nên ở hôm nay linh động đánh và thiên về hơi hướng “giật đồ đại pháp”. Mua lòng vòng $1726 chốt nhanh ở $1733 hoặc $1735 rồi chuyển qua bán. Kịch bản mua $1726 sl thì bán về $1717. 

Bạn nên đọc thêm