Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Xoay quanh vụ Hongkong!!

PKTeam GOLD – Xoay quanh vụ Hongkong!!

by LuTienSinh
0 comment 106 views

Như hôm trước tui có “đồn” về vụ Hongkong và Tradewar không tác động gì lớn đến giá GOLD ở hiện tại vì thị trường hiện đang tập trung vào vụ Pobc sẽ hạ lãi suất hay giảm tỉ lệ dự trữ bắt buộc xuống (RRR) của các Bank thương mại và vẻ như hiện tại nhận định này vẫn chưa sai. Sâu xa hơn sẽ còn là một khía cạnh nữa, với tình hình Hongkong căng như hiện tại thì cửa ngõ mua GOLD của China hiện tại gần như bằng 0 (Hongkong là trung tâm tài chính lớn của khối Châu Á nhé!). Thêm vào đó Nga sản xuất được 343.5 tấn GOLD, tăng 38 lần so với năm trước! Rồi hiểu GOLD ngắn hạn sao hen!! 

Giác độ khác Nga Ngố nay họp để chỉ định các công ty cắt giảm sản lượng Dầu cho phù hợp với yêu cầu của OPEC+. Nên dự tiền nay chảy vào tiếp Chứng và dòng Năng lượng nên cá nhân tui ưu tiên cửa bán tiếp diễn GOLD hôm nay hoặc chí ít còn giảm nhịp nữa rồi hãy mua nhé! Vì phản ứng giá quanh mốc $1711 hiện tại cũng yếu sinh lí quá!! 

Với diễn tiến giá như hiện tại GOLD rất dễ giảm tiếp diễn về quanh $1691-$1696, nếu quanh zone này có thể chấp nhận mua. Còn nếu Sell thì cần tập trung vào mốc giá $1718 trong phiên ÂU. Giả như Âu đánh lên tiếp diễn quá mạnh thì canh khúc $1723-$1727 thì bán tiếp nhịp nữa theo channel giảm ở hiện tại. 

Bạn nên đọc thêm