Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Vùng giữa biển!!

PKTeam GOLD – Vùng giữa biển!!

by LuTienSinh
0 comment 51 views

Khi S&P500 lặng lẽ xác lập đỉnh mới trong buổi kí kết Phase1 đêm qua thì GOLD vẫn kiên định dao động theo phương ngang của mình. Vẻ như các thông tin bên lề trước đó đã tác động và GOLD đã phản ứng rốt ráo do đó ở hiện tại Gold cần nhiều hơn các thông tin xác thực từ định hướng Phase2 sắp tới để có thể phản ứng tiếp. 

Ở một góc độ khác như hôm qua đã đề cập, theo nhận định từ phía UBS (Bank Thuỵ Sĩ) nhiều khả năng ECB sẽ tiến hành bơm thanh khoản vào thị trường. Do đó, biên bản cuộc họp của ECB chiều nay cần hết sức chú ý, vì nó không hẳn chỉ tác động đến mỗi EUR mà có thể định hướng ngắn hạn bước giá của GOLD. Sẽ quá tự tin để nhận định GOLD thời điểm hiện tại sẽ tăng, chỉ dám đề cập đến việc GOLD hiện tại khó mà giảm sâu. 

Tựu trung giá GOLD hiện tại đang giữa biển rất khó để giao dịch, nhưng kể từ lúc xác lập mô hình 02 đáy ở quanh $1536 thì đã phá vỡ kênh giá giảm trên ngắn hạn. Kèm theo là nến D1 rút chân và được xác nhận thêm D1 hôm qua lực lên quá mạnh nên không khuyến nghị canh Sell ở hiện tại, cũng như góc độ cơ bản cũng không ủng hộ lắm cho phe Bán ở hiện tại. 

Với lực lên hiện tại và các hiệu ứng tin tức chưa quá rõ nét, khó để Gold hôm nay vượt quá $1563 (supplyzone trên). Có thể canh mua ngắn nếu giá hồi phục về quanh zone $1550 với SL $1545 (vì nếu phá trục giá này sẽ chuyển hướng giảm mạnh) và TP hướng đến tối đa $1561. Tỉ lệ R:R không quá đẹp nên cân nhắc volume hay như tui đứng ngoài luôn. Vì nguyên tắc tớ không Trade khi giá đang giữa dòng như hiện tại. 

Bạn nên đọc thêm