Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Vị thế Mua!!

PKTeam GOLD – Vị thế Mua!!

by LuTienSinh
0 comment 127 views

Hông biết hôm qua có ai giống tui không khi TP ở $1790 và giá chưa kịp TP thì vòng ngược lại và đá Entry. Biết sao giờ, cuộc sống mà. 

Nếu nhìn theo giác độ kĩ thuật giá hiện vẫn đang dao động trong kênh giá giảm. Các thông tin xoay quanh thử nghiệm vacxin thành công là yếu tố không hỗ trợ lắm cho đà tăng ở hiện tại. Tradewar sau vụ lùm xùm Biển Đông hôm qua thì Trung vẫn âm thầm mua đồ của Mĩ, như vậy các tin tức truyền thông chỉ mang đậm tính chất chính trị. 

Vấn đề là ở chỗ, trong đêm qua dòng tiền thay đổi bất thường do các báo cáo bên hàng hóa tác động. Thường thì hiện tượng này không kéo dài quá lâu. Chỉ là thị trường lúc này đang ở “Vị thế mua”, nghĩa là đang mua theo tin đồn và bán lúc sự thật. Vậy nên chiến lược hôm nay sẽ canh Mua trong ngắn hạn và nên bán với mốc giá cao. 

Chúng ta đã có mốc giá $1811 trong sáng nay nhưng phản ứng giá hiện tại đang hơi kém. Kịch bản giá sẽ dằn co trong nêm hẹp hướng xuống về mốc $1802. Trường hợp giá giảm về quanh $1795-$1797 thì có thể chấp nhận mua theo “Vị thế Mua” tui đề cập bên trên với Stoploss tuyệt đối và ngặt nghèo nếu mất mốc $1793.5.

Cá nhân tui thiên về kịch bản này hơn, giá sẽ tăng chậm chạp khi vào Âu về quanh $1815 – $1819 thì chấp nhận Sell – Đây là 02 mốc mà tui có đề cập hôm qua nhé!!

Bạn nên đọc thêm