Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Vacxin & Vùng Đệm!!

PKTeam GOLD – Vacxin & Vùng Đệm!!

by LuTienSinh
0 comment 81 views

Đại khái thì tối qua Modena công bố vụ thử nghiệm Vaccine quy mô nhỏ đã cho kết quả rất tích cực khi tạo ra kháng thể (dù chỉ là thử nghiệm quy mô nhỏ) với Virus Corona. Đâị khái đây là tin tốt nhất trước giờ liên quan đến Virus, huống hồ chi là trong bối cảnh các quốc gia đang mở cửa lại nền kinh tế. Chứng khoán và hàng hóa tăng mạnh trong khi Gold thì lại sml. 

Điều đáng nói ở đây là trong vòng khoảng 1 tuần vừa qua, Gold tăng “sơ sơ” có 100usd thôi. Trong khi các thành phần liên quan lại tăng rất chậm (đơn cử như Silver). Đêm qua Gold giảm và các thành phần này đã bắt kịp cậu rồi. Ở một giác độ khác, theo báo cáo COT 12/05 vừa qua thì bon Money Managed (bọn cá mập đó) vẫn đang nắm giữ hợp đồng Net Long 160.973 (dù giảm 10.843 hợp đồng so với tuần trước nữa). Rất có thể bọn này đã Cover lại phần giảm của Net Long (cái này có thể nhé), nói cách khác đi bọn nó vẫn đang cược vào cửa tăng ấy. 

Vùng đệm quanh mốc $1741 hôm qua đã bị phá vỡ, vậy nên chú ý Á. Trường hợp vượt được mốc này thì tiếp tục tăng tiếp (về quanh $1748-$1757), còn ngược lại thì giảm chủ đạo về hôm nay về quanh zone dưới ở $1711-$1715. Điều này cũng hợp lí hen, vì đây là cạnh Channel tăng hiện tại và cạnh nêm H4 bị phá vỡ trước đây, đây nếu có cũng chỉ là retest thôi chứ cũng hem có gì cả. Goodluck!!

Bạn nên đọc thêm