Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Truyền thuyết GOLD trong Valentine day!

PKTeam GOLD – Truyền thuyết GOLD trong Valentine day!

by LuTienSinh
0 comment 103 views

Theo truyền thuyết của một người Ê đê vùng cao vào năm một ngàn tám trăm hồi đó thì ở ngày Valentine GOLD sẽ thật sự khó giảm. Nguồn cơn bắt nguồn từ việc những anh thanh niên, ế hoặc cận kế hay mém thoát kiếp ế đổ xô mua GOLD nhằm tìm kiếm người yêu vì hoa với socola hiện không ăn thua nữa. Một lực mua quá lớn được top up vào thị trường khiến GOLD khó giảm sâu!!

Đùa thế thôi chứ hiện câu chuyện Gold vẫn xoay quanh Corona vì số ca nhiễm và người chết cứ ngày một tăng. Nhưng góc nhìn tui lại không tác động gì nhiều nữa (vì sao mà GOLD phá mãi mốc $1578 vẫn hem được) bởi theo WHO thì đây là số liệu cũ, GOLD sẽ có bước phản ứng liên quan đến các câu chuyện Mức độ lan tỏa hay độ ảnh hưởng bởi Corana hơn là việc hiệu chỉnh lại con số thực hư từ phía Trung. Do đó dự hôm nay Gold có khuynh hướng ưu tiên vào các cân chỉnh dòng tiền từ Bank trung ương (trừ phía Mĩ). 

Hiện ở Nam Mĩ mới bơm ra thêm 1 tỷ USD nối bước PoBC của Trung và các Bank trung ương khác cũng tương tự vậy (có cả VN nha), như tui nhiều lần đề cập thì đây là động thái “lách việc giảm lãi suất. Còn một vấn đề nữa liên quan đến đáo hạn hợp đồng hàng hóa nhưng đó là tuần sau nên sang tuần tui sẽ giả bộ bật mí cho. Do đó ở hôm nay tiếp tục đợi phản ứng xác nhận từ phiên Âu nhé!!

Góc độ kĩ thuật thì giá hiện tại đang vùng lưng và rất khó Buy Sell vì không có điểm SL hoặc SL quá lớn kéo theo R:R không đẹp. Trên H4 hiện giá đang tiệm cận vùng hợp lưu giữa kháng cự trên và trendline ở quanh mốc $1583 thì có thể Sell và SL tuyệt đối $1587. Target chỉ nên hướng đến tối đa quanh $1570-$1572 rồi tính tiếp. Giá có thể giảm tiếp về zone $1561 hoặc hơn nhưng đây là câu chuyện không chắc chắn nên thôi. Cần lưu ý rằng nếu Âu đánh lên sẽ về kịch bản trên và đầu Mĩ sẽ tiếp nối kịch bản như vậy. Còn Âu đánh xuống thì chú ý mốc $1567 (trường hợp này thì để sang tuần tìm điểm Mua)

Bạn nên đọc thêm