Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Truyền thông & Rumor

PKTeam GOLD – Truyền thông & Rumor

by LuTienSinh
0 comment 162 views

Gold thì cũng tăng, chỉ là tăng có đến được $1777 và sau đó sẽ như thế nào!?

Nếu nói về các căng thẳng Tradewar hiện tại thì đang mang khuynh hướng Truyền thông “xới lên” là chủ đạo và thực tế China đang rất “miễn cưỡng” thực thi các thỏa thuận này (miễn cưỡng nhé)

Còn thực ra Gold phản ứng hiện tại theo các phân tích liên quan đến việc gỡ bỏ Lockdown các quốc gia trong khi chưa có báo cáo nào cho thấy về Vacxin chữa Virus, một phần chĩa vào kinh tế Mĩ đang trì trệ với số lượng thất nghiệp cao. Khả năng về “một cú sập kinh tế” tan nát hơn đợt rồi là cực cao với diễn biến như hiện tại (hiện đang được dự báo vào tháng 8 năm nay). Dĩ nhiên các quỹ lớn không thể đứng bên lề một cuộc chơi lớn như vậy được – Mua tin đồn & Bán sự thật. Dễ hiểu phần nào các quỹ vẫn đang điên cuồng Gom Gold. 

Biên kĩ thuật hiện tại của Gold là dao động quanh khung $1737-$1767. Kịch bản đầu các phiên dễ tăng vì các quan ngại trên cũng như kinh tế Nhật sẽ bước vào suy thoái. Điều cần lưu ý hôm nay sẽ là mốc $1756. Nếu giá dao động dưới mốc này thì chốt chặn tiếp sẽ là $1741. 

Lưu ý rằng mốc $1741 này là vùng thị trường chấp nhận Mua (điểm break out nêm cũ), giả như giá mất mốc này sẽ giảm nhanh do các trạng thái lệnh được đóng hàng loạt. Tựu trung Gold hôm nay rất khó giao dịch, nếu giao dịch mạo hiểm thì có thể canh Sell quanh $176x (ưu tiên vùng $1766-$1767) và canh Mua quanh zone $1731-$1736. 

Bạn nên đọc thêm