Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Thử khác biệt!!

PKTeam GOLD – Thử khác biệt!!

by LuTienSinh
0 comment 147 views

Dạo này như bị Market quở mấy ông à, phân tích sao thì 02 ngày sau nó chạy mới đúng! Chắc tại cái view tui nhìn nhận dạo này hơi xa xíu, như hôm nay tui nhận định nó Giảm nhưng sợ chúng chửi quá. Nhưng thôi, mình cứ thử xổ số xem sao!! 

Chuyện hôm thứ 6 và cả rạng sáng nay là bởi Goldman Sachs “phán” trong vòng 3-6-12 tháng tới GOLD tăng lên $1800-$1900-$2000 và nếu FED đẩy được lạm phát trên 2% GOLD vượt mốc $2000 cmn luôn! Giá sáng nay vượt mốc tâm lí $1745 thì PoBc tuyên bố gữ nguyên lãi suất Vay thì moị thứ đang hiệu chỉnh trở lại!! Đây là câu chuyện đầu tiên. 

Kế đến là bàn đến mấy ngày cuối tuần vừa qua giang hồ đang rần rần vụ trích từ câu nói của FED sẽ “xiết” đường cong lợi suất trái phiếu (Cái này ae có thể tham khảo bài của Admin LeeBK của dubaotiente nhé). Tui thì nhận định vầy, FED đang muốn áp trần 1 số kì hạn Bond và âm mưu ép Bigboiz phải xả Bond kì hạn dài 10y (và >10y) để quay lại kì hạn ngắn hơn 3y-5y để tạo thanh khoản. Nghĩa là FED KHÔNG THỂ BƠM QE tiếp. Thêm nữa là cái Swapline đã hết tác dụng (Swapline là hoán đổi USD giữa các Bank TW tung ra hôm tháng 3 vì thiếu hụt USD). Giờ thì Chứng ổn nên tiền không cần “chạy” nữa!! 

Và đây là góc nhìn tui trong vòng 15 ngày đến 1 tháng tới, tui không ép mấy ông tin và cũng không khuyến nghị giao dịch theo, đặc biệt là trong hôm nay. Hiện giá đang trong Lằn ranh Biên giới sẽ khó thuyết phục nếu tui nói đỉnh $1760 (có thể là $1770) là đỉnh của một đợt giảm dài và đáy là khá xa (02 đỉnh trên D1), tui nằm mơ thấy quanh $1660. 

Chuyện giá vượt mốc $1745 đến từ dư địa cuộc họp Hawai cuối tuần rồi và BigBoyz đã “xong” vụ báo cáo quý II như tuần rồi tui có nói. Phiên Âu nay sẽ khá nhạy cảm, khả năng mất mốc $1745 theo chiều giảm và mốc $1736 mất nữa là các yếu tố kĩ thuật sẽ đảo chiều từ đó mở rộng giảm về $1728-$1713-$1705 và sâu hơn. Tui không ép mấy ông tin và không khuyến nghị đánh theo, nếu nó giảm thì mai mốt Sell là an toàn nhất, còn giờ có vào Sell SL rất chua và dễ bị toang! Mấy ông an tâm, nếu mình khác biệt thì không chắc sẽ thành công, còn nếu SL thì cũng mình ênh mình SL mà thôi!!

Bạn nên đọc thêm