Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Thêm vụ FED!!

PKTeam GOLD – Thêm vụ FED!!

by LuTienSinh
0 comment 127 views

Chắc không cần phải đề cập quá nhiều về vụ Trump đêm qua phát kiểu gây war đồ các kiểu nữa hen! Giờ là lúc tập trung vào phi vụ mới từ FED khi vụ Tradewar vẫn đang trong giai đoạn tiêu hóa. Mới đây thì FED đã đệ trình Quốc hội Mĩ tiếp tục hỗ trợ người dân Mĩ và song song đó Đảng Dân chủ đang đệ trình 1 gói cứu trợ Mĩ tiếp theo trị giá 3000 tỷ USD. Giả như mấy cái này được thông qua, viễn cảnh về tiền khắp mọi nơi và Lãi suất thấp thì Gold sao tự hiểu hen. 

ETF vẫn tiếp tục gom hàng khi hạn mức nắm giữ tăng thêm 342,648 ounces. Góc độ kĩ thuật thì Giá đã thoát nêm, vẻ như mọi thứ đều hỗ trợ hoàn hảo cho việc Giá còn tăng tiếp diễn ở thời gian tới với các cột mốc $1746 và $1777. 

Á sẽ tìm cách thoát mốc $1734, trường hợp thoát khỏi mốc này thì tăng tịnh tiến ở Âu và Mĩ (vào Mĩ tăng nhu mì). Đà giá ở hiện tại vẻ như kịch bản Á chốt lời gần như không xảy ra vậy nên cần theo dõi mốc $1734 ở phiên Á hôm nay. Giả như không vượt qua được mốc này sẽ giảm về quanh $1720.xx thì có thể canh Mua vì đây là nhịp retest zone và cạnh nêm bị break. 

Còn nhớ bài hôm trước tui có nói nếu giá dao động trên mốc $1715 thì xác nhận tăng do đó nếu giá hồi phục về quanh $1720 nên SL nếu giá mất mốc này. Trường hợp vào Mĩ giá dao động dưới $1715 thì chuyển sang Bán vì khi đó xác nhận biên giảm. Riêng tui đánh giá trường hợp này tỉ lệ diễn ra thấp vì qua D1 đóng nến trên $1734. Cá nhân tui vẫn ủng hộ canh Mua, chỉ là đợi mức đẹp để mua thôi!! Nay cuối tuần nhớ cẩn trọng. Goodluck!!

Bạn nên đọc thêm