Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Sóng dò!!

PKTeam GOLD – Sóng dò!!

by LuTienSinh
0 comment 84 views

Mĩ đó có 01 ngày tăng mạnh số ca nhiễm Covid19. Câu chuyện này cũng diễn ra tương tự khắp các quốc gia trên thế giới như Úc đã ghi nhận 30 ca nhiễm trong sáng nay (số ca nhiễm cao nhất trong vòng 2 tháng gần đây!). Thế nên tui không đánh giá cao sự lạc quan hồi phục chứng khoán trong đêm qua khi FED trưng cái bảng mấy thằng đề Bank thương mại còn rất khỏe, sức chịu đựng còn ok khiến thị trường quay đầu xe khi vào Mĩ. 

Vụ nhạy cảm nhất hôm nay ấy là Thượng viện bơm cái vụ Hongkong và Iran mới nổ cái đùng gì đó mà chưa biết nó là cái gì trọi. ETF vẫn gom hàng (ETF can thiệp 20% sức mạnh hướng giá). 

Sẽ có nhiều câu chuyện ủng hộ cho hướng tăng trong hôm nay (tăng trong ngày) thay vì giảm tiếp diễn. Giả định như tui đúng với đỉnh giá $1777 thì chúng ta cần 1 đỉnh giá thấp hơn để hình thành kênh giảm. Con sóng tăng để dò đỉnh này có thể sẽ diễn ra trong hôm nay. Hơn thế nữa chúng ta cần tôn trọng ngày cuối tuần (khi chuẩn bị kết thúc quý II) thế nên nếu an toàn thì nay đứng ngoài hoặc ưu tiên đánh kiểu giật đồ chủ đạo. 

Biên dao động dự kiến từ $1759-$1774. Giá phiên Á đang bị ép quanh trục $1761, nếu bể mốc $1759 trong Âu thì về quanh $1748 thì có thể chấp nhận Mua vì đây là nhịp test zone và kênh giá tăng hiện tại, khi đó Mĩ sẽ đánh lên. Ngược lại nếu giá về test quanh $177x thì có thể Sell (coi phản ứng quanh $1773), SL nếu vượt quá $1780. Chiến lược Sell này chả có gì ngoài R:R đẹp, hết!! 

Bạn nên đọc thêm