Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Quà Lì xì từ China!

PKTeam GOLD – Quà Lì xì từ China!

by LuTienSinh
0 comment 86 views

Gold mở cửa đầu tuần giảm và USD Index cũng… giảm. Nguồn cơn của việc này đến từ thông tin bất ngờ phía Trung Quốc bơm vào thị trường 10 tỷ USD nhằm hỗ trợ các công ty mở cửa lại việc sản xuất. Thật ra, việc bơm vào thị trường 10 tỷ lúc này của Trung chỉ nhằm mục đích khích lệ “tinh thần” các công ty là chủ yếu vì so với quy mô nền kinh tế Trung thì chẳng thấm tháp vào đâu. Có thể hiểu như sau, phía Trung muốn các công ty mở cửa làm việc lại nhưng vì nỗi sợ Corona quá lớn nên 10 tỷ USD trên coi như phần tiền Lì xì cho các công ty nhằm khích lệ tinh thần mà thôi. 

Ở hôm nay lại không có tin tức gì quá nổi trội tác động đến GOLD nên do đó khả năng Gold hiện tại phản ứng theo tin tức trên đến hết Á, và sau đó ở Âu và Mĩ mọi chuyện đâu sẽ lại vào đấy. 

Hiện góc độ Kĩ thuật GOLD vẫn đang khá tôn trọng Kênh giá mới của mình, hiệu ứng giảm này dự kiến đẩy GOLD về lại quanh vùng $1563-$1565 có thể canh Mua (SL nếu vượt quá mốc $1559 – đáy cũ từ tin NFP) thì sẽ tăng trở lại ở phiên Âu và Mĩ, thế nhưng dự kiến sẽ không vượt quá mốc $1578 ở hôm nay vì suy cho cùng thị trường sẽ cẩn trọng trước các bài phát biểu của các ông lớn Ngân hàng trong tuần này. 

Còn ở một bức tranh rộng hơn, góc nhìn tớ Gold sẽ tăng nhẹ 2 ngày đầu tuần rồi sideway giảm dần đến cuối tuần. Thử xem như thế nào nhé!! 

Bạn nên đọc thêm