Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Powell Lên sóng!!

PKTeam GOLD – Powell Lên sóng!!

by LuTienSinh
0 comment 72 views

Precious Metals are not precious day – đây là câu kết luận của các thương nhân vàng ngày hôm qua Kim loại quý nhưng lại không phải “ ngày quí giá”.

Gold ở hôm qua đi như một trò đùa khi Làn sóng Covid19 II áp đảo ở Á & Âu, giữa Mĩ thì trả đủ. Hiện lí do FED bất ngờ tung gói cứu trợ mới vào lúc 1h00 sáng sớm nay khiến Risk on thì e rằng không vững cơ sở lắm. Chắc là Market troll tui theo đúng nghĩa chạy y hệt kịch bản hôm ngày thứ 6 phân tích, trả về fibo 50 rồi tăng. Đm market!! 

Thôi bàn về Gold hôm nay, bảng COT cho thấy bọn cá mập còn cầm 127,305 Contract và lúc giá chạm $1745 thì đã bán 9,263 Contract – cái này khác ETF hôm qua, chốt lời hơn là xả hàng nhé!!

Hôm nay Market sẽ đón đợi Powell lên sóng lúc 21g00 và theo tin rò rỉ được thì lão sẽ hé lộ một gói cứu trợ mới và nó rất khủng. Chính yếu cần quan tâm là gói này có cho phép mua trái phiếu Doanh nghiệp Rác hay không!? Giả như cũng thông qua gói mới mà hem có cái này, thị trường đâu lại vào đấy!! 

Dự kiến Á dao động sideway khung rộng từ $1721-$1733 (theo chiều hướng Sw lên) để đợi câu chuyện Powell lên sóng. Vì nay lướt 1 vòng thấy ai cũng canh Mua lên 4x và phá đỉnh nên tui quyết định đánh giá nay Gold Giảm và canh Sell. Chúng ta cần khác biệt để thành công, đừng lo nếu chúng ta khác mọi ng thì chí ít cũng mỗi mình SL mà thôi!! 

Vùng Sell lí tưởng hôm nay sẽ là quanh $1738-$1739 vì tui không kì vọng Powell sẽ chơi lớn sớm ở hôm nay. Riêng COT cho thấy giang hồ đang xả hàng dần rồi nên đú theo tụi nó, SL khi đó là vượt quá $1745. Hoặc kiên nhẫn đợi giá break khỏi $1721 thì hẳn Sell. Mục tiêu hướng về $1700. Dù gì thì dù, chúng ta vẫn là ae có SL cũng vui vẻ không quạo nhé!!

Bạn nên đọc thêm