Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Phỏng đoán!!

PKTeam GOLD – Phỏng đoán!!

by LuTienSinh
0 comment 53 views

Bàn về Gold hôm nay thì chả có gì cần để bàn tới nhiều khi về kĩ thuật thì vẫn là hồi cuối của Nêm với biên ngày một hẹp dần và giác độ cơ bản thì chắc có lẽ thêm một hai ngày tích lũy nữa (có thể cuối tuần nay có biến). 

Sỡ dĩ qua tui bỏ qua tin phát biểu của Powell về Lãi suất âm vì thực tế cũng chả có gì cần bàn với mấy tin hành lang gần đây được bơm về Lãi suất âm của FED. Và thực tế Gold qua làm một cú hú họa nhưng suy cho cùng vẫn là tăng, tiếc là qua ông nào bắt $1697 thì bị hụt thôi. Giờ nói về hiệu ứng sau FED đêm qua, FED không can thiệp vào lãi suất âm nghĩa là phỏng đoán các tay to tin rằng ở thời gian tới (ngắn hạn) FED sẽ bơm thêm tiền hoặc dễ dài hơn trong các khoản vay. Cái này dễ thấy khi hàng loạt các trạng thái Bán và đóng bớt trạng thái Mua trên thị trường Chứng và dòng tiền đổ vào trú ẩn. Song song đó ETF vẫn tăng hạn mức nắm giữ lên 14.5 triệu Ounces. 

Nằm mơ thấy hôm nay market chạy cà giựt là chủ đạo nên chiến lược nay là Giật đồ Đại pháp. Nhắm ăn được khúc nào thì ăn, không tham nhất là biên cuối của tích lũy rồi. 

Dự trù phạm vi từ $1704-$1723. Nếu Á dao động dưới mốc $1711 thì giảm về quanh $1704-$1707 thì Âu đánh tăng lên lại $1711 rồi Mĩ khả năng tăng về $1723 sau đó quay mặt giảm vào cuối phiên Mĩ. Rồi ai muốn đánh sao đánh, nhớ SL đầy đủ vì nó mà thoát nêm là hiểu hen!! Chúc toàn thây!

Bạn nên đọc thêm