Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Niềm tin đang được thách thức!!

PKTeam GOLD – Niềm tin đang được thách thức!!

by LuTienSinh
0 comment 138 views

Hôm qua quả là một ngày giao dịch vl của Gold khi niềm tin đang được thách thức một cách đầy mãnh liệt. Yếu tố niềm tin này được thể hiện ở điểm các quỹ ETF không bán chốt lời nữa mà giữ lại toàn bộ lệnh của mình. Mấy pha rút râu thần thánh ở $1716 thể hiện dân tình đang cầm hơi đợi các luồng thông tin rõ ràng hơn khi có 02 luồng tin mâu thuẫn trái chiều nhau.

Trước tiên là phe lão Powell thống lãnh, mấy điều khứa này nói và làm ở đêm qua cho thấy dăm 3 cái cổ phiếu rác doanh nghiệp lão sẽ bung ra mua tiếp nhưng ác là Lão gài độ một câu “các chỉ số kinh tế tốt thì anh ngừng mua”. Thật vãi lều khi trước đó bản tin Retail Sales Mĩ tốt vãi chưởng!! Giá vừa tăng vừa giảm theo đúng 52 sắc thái của Lão. 

Kế đến là phe của Ủn + Tập đại ca và pha India tại Kashmir. 03 yếu tố bất tường là phe đẩy giá và thị trường có thể xoay chuyển note nhạc với luồng tin này. Tựu trung nay giật đồ tiếp, tin triệt tiêu tin và Gold giữ nhịp dao động ngang nốt hôm nay. 

Biên dự kiến hôm nay là $1722-$1738, kịch bản dự kiến chạy hệt như hôm qua. Mốc $1722 là quanh MA200 cũng như là Neckline của mô hình đỉnh tròn hiện tại. Nếu Âu vượt quá $1726 thì tăng tịnh tiến về quanh $1738 rồi giảm theo nhịp than nghèo kể khổ lúc 23g00 đêm nay. Nghĩa là trả về vạch xuất phát. 

Riêng trường hợp mất mốc $1721 (cần ít nhất h1 đóng nến dưới mốc này) thì giảm tịnh tiến về $1709. Rồi sau đó mai tính tiếp!! 

Bạn nên đọc thêm