Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Những pha Tăng Giảm thần sầu!!

PKTeam GOLD – Những pha Tăng Giảm thần sầu!!

by LuTienSinh
0 comment 96 views

Ở hôm qua là những pha cắt kéo vô cùng thần sầu của Cậu. Giá tiếp tục dao động biên ngang như đã dự, chỉ là tính sai khung dao động giá mà thôi, ahihi. 

Những pha giảm tốc rồi bật tăng hôm qua về phía truyền thông không lí giải được (thật ra định hướng truyền thông hôm qua nhắm vào vụ Trung – Ấn giảng hòa các kiểu, nhưng ông nào có nghe tui live thì hiểu chuyện này chỉ là đôi bên màu mè nhau chơi!). Thực ra hôm qua là sân bóng chuyền mở rộng từ các ông lớn. 

Đầu tiên là Thổ Nhĩ Kì thực hiện 1 lệnh Swap Aution 20 tấn Gold vật chất khiến giá giảm, vừa hồi được chút thì Ấn Độ + Ecuador + Mông Cổ, Colombia + Uzberkistan thông qua trung gian IMF mà “hoán đổi vị trí người sở hữu” cho nhau. Cứ khứa này giảm thì khứa kia nắm giữ tăng tạo bức tranh rất vl để rồi tựu trung Gold hôm qua mở cửa sao – đóng cửa vậy. Sideway tiếp!! 

Ở hôm nay kịch bản nhìn chung vẫn như 02 hôm trước nhưng điều chỉnh lại trong định hướng giao dịch. Nếu 02 hôm trước cũng là giật đồ nhưng thiên đầu Sell thì nay là Giật đồ thiên đầu Buy. Á dự kiến tiếp tục dằn co phạm vi $1723-$1729. Giả như vào Âu giá dao động trên mốc $1723.35 thì xu hướng tăng đến quanh $1737-$1740. Ngược lại vào Âu đánh xuống và gãy mốc $1723 thì giảm về quanh $1716 thì hồi phục trở lại.

Demandzone quanh $1716 nếu bật tăng lần 1 có thể là do thị trường, còn nếu bật tăng lần 2 như hôm qua chắc là phải có gì đó rồi. Nhìn xa xăm hơn tui vẫn cược biên giá về $1750 nhiều hơn là giảm về dưới mốc $1700 trong ngắn hạn. Vậy nên nay cá nhân tớ nhận định nên ưu tiên mua và mốc lí tưởng là quanh $1716. Dù gì chúng ta vẫn là ae và vui vẻ không quạo!!

Bạn nên đọc thêm