Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Những ngày cuối tháng!!

PKTeam GOLD – Những ngày cuối tháng!!

by LuTienSinh
0 comment 90 views

Có một thực tế trên phương diện số má thể hiện rằng các quỹ lớn đã mua mạnh GOLD từ giai đoạn giữa tháng 6 vừa rồi với các mức giá quanh $1725 và liệu sự quan ngại về các tay chơi này sẽ chốt lời hay không!? Câu hỏi này méo ai biết được. Tui thì chỉ thấy Gold thực sự giá đã đang quá cao và biên tăng dự sẽ không còn được nhiều lắm vậy nên ở hiện tại tui không thiên về cửa mua lắm và nếu đánh ngắn thì ưu ái giật đồ, như trong hôm nay. 

Cơ bản thì nay không có tin gì quan trọng hết trọi. Những ngày cuối tháng và cuối quý thông thường Quỹ sẽ đổ dồn qua Chứng khoán (theo thống kê lâm sàn rồi nhá) nhằm mục đích làm đẹp sổ sách. Vậy nên tui mới nói xét theo biên tăng, cơ bản cũng không hỗ trợ rằng tăng mạnh lắm. 

Biên dao động hôm nay dự $1759-$1783. Á thì vẫn dập dìu quanh mốc $1773 thứ 6 vừa rồi tui nói. Riêng Âu hôm nay rất nhạy cảm, một là Âu sẽ quyết định xu hướng hôm nay nhưng ác cái nay Europe nghỉ lễ :))) Thế mới thấy nay đánh khoai như thế nào. Nhưng giả như Âu nay đánh xuống và gãy mốc $1763 thì giảm tiếp vào Mĩ hướng về quanh $1755-$1758 sau đó tăng nhẹ khi vào cuối Mĩ. Ngược lại Âu đánh lên (hoặc đánh xuống mà không bể mốc $1763) thì nguy cơ hướng về $1783 là rất cao. Còn về $1783 có giảm hay không thì tui không biết!! Tui hem có ý định Sell ở đây vì nay đánh theo Giựt đồ!!

Bạn nên đọc thêm