Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Những luồng thông tin chưng hửng!!

PKTeam GOLD – Những luồng thông tin chưng hửng!!

by LuTienSinh
0 comment 43 views

Quả Rocket hôm qua đúng thật khiến toàn thể ae nhát tay vì kì vọng sẽ còn tiếp tục lên, ai dè sau cú đó là quay đầu giảm sml. Quả thực thị trường luôn có cách hù dọa anh em Traders để sml nhiều nhất có thể. 

Rạng sáng nay thị trường mở cửa với điểm chung là sự suy giảm toàn diện, từ chứng khoán sang đến các tài sản trú ẩn an toàn. Nguồn cơn vụ này truyền thông bảo là con Coronavirus còn thực ra bên trong lại là câu chuyện khác. 

Lúc 22:00 đêm qua, USDA xác nhận rằng kể từ lúc Phase1 được kí kết vẫn chưa có bất kì đơn đặt hàng nông sản nào từ phía Trung. Kể từ lúc ấy cả thị trường quay đầu giảm mạnh. Hàng loạt các lệnh đóng trạng thái dây chuyền từ Chứng khoán sang Tài sản trú ẩn an toàn đều giảm mạnh. Lí giải cho việc này là hành vi phản ứng với các luồng tin có phần “chưng hửng” nên tạm đóng trạng thái rồi tính tiếp. Do đó áp lực xả hàng với Gold dự sẽ còn tiếp diễn một nhịp nữa. 

Hiện kênh giá tăng đã bị phá vỡ, mặc dù giá dù bị từ chối trong phiên giao dịch hôm qua ở quanh mốc $1545 nhưng dự đà giảm sẽ chưa ngừng lại ở đây vì sau đó nhịp giá đã retest thêm lần nữa zone $1560 (cạnh channel) và giảm tiếp. Dự đầu Âu giá sẽ giảm tiếp, target có thể về tận zone $1540-$1541 thì phục hồi trở lại có thể cân nhắc Buy nhẹ ở đây với SL nếu giá thoát khỏi đáy cũ ở $1535. Thế nhưng cẩn trọng vì Giá hôm nay dự khó vượt quá được $1562.

Bạn nên đọc thêm