Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Những làn sóng Tích cực

PKTeam GOLD – Những làn sóng Tích cực

by LuTienSinh
0 comment 29 views

Ở tuần này có lẽ Gold sẽ phản ứng xoay quanh Phase 1 và đợi các động thái rõ nét hơn ở Phase2 thời gian sắp tới. Hiện thế giới đã bớt lắng lo hơn khi phía Trung xác nhận sẽ kí kết thỏa thuận Phase1 vào ngày 15/01 sắp tới. Thị trường đang dần thể hiện sự lạc quan khi rủi ro tạm thời được hạ nhiệt mặc dù vẫn còn đó những hoài nghi và tác dụng của Phase1 này. Nhưng trước mắt, việc cắt giảm thuế chỉ là trên một số dòng thuế và “dừng tạm thời” với các dòng thuế khác. Do đó, có thể tiềm ẩn yếu tố phản kèo (từ 1 trong 2 bên) hoặc động thái cần chờ rõ nét hơn trong Phase2 khi Trump đi Bắc Kinh.
Ở một diễn biến khác Iran thừa nhận mình “bắn nhầm” máy bay. Động thái thừa nhận này khiến Mĩ không còn cớ “oánh sml” Iran nữa. Thay vào đó là động thái trừng phạt kinh tế và 29 nước NATO chưa thể nhào vô cấm vận được. Chuyện hay còn ở phía trước, nhưng giai đoạn này, căng thẳng sẽ được hạ nhiệt. Góc độ cá nhân thì hạ nhiệt nhất thời do Tradewar và vụ Mĩ – Iran nhưng khó giảm sâu, chủ yếu là sideway giảm tích lũy để đợi tin xác nhận chứ khó giảm sâu.

Hiện GOLD ở góc nhìn Kĩ thuật vẫn chưa thật sự định hình được kênh giá mới của mình (sau khi phá vỡ channel tăng trước đây), giá không vượt quá mốc $1562 (supplyzone trên) và đang điều hòa giảm. Dự kiến Á và Âu sẽ duy trì nhịp giảm này. Có thể sẽ về quanh $1545 lần nữa để tạo lập thêm lần đáy nữa sẽ hồi phục – Có thể canh Buy ở đây nhưng dự trong hôm nay Mĩ khó oánh vượt quá vùng $1565. Còn tui vẫn giữ quan niệm cũ, canh mua quanh $1530 nhé!!

Bạn nên đọc thêm