Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Ngoại trừ Gold!!

PKTeam GOLD – Ngoại trừ Gold!!

by LuTienSinh
0 comment 94 views

Vẻ như câu chuyện về “USD is King” đang dần hiện hữu khi tâm lí tái lập rủi ro đang xuất hiện vì không ai đoán ra được sắp tới Trump và Tập sẽ mần những gì. Mọi thứ đang được mang ra bán, tất cả mọi thứ kể cả Gold. Tất cả đều đang tập trung mua USD. 

Bên cạnh đó, ở hôm qua Gold tiếp tục câu chuyện phân kì mở rộng đà giảm khi vào Mĩ động thái chốt lời xảy ra (từ các báo cáo cho thấy xuất phát từ trữ lượng 3000 tấn Vàng của ETF). Hiệu ứng này một phần được top up thêm bởi việc India giảm mạnh nhập Gold như đã đề cập trong hôm qua. Thêm một điểm nữa là từ việc Ủy ban Châu Âu EC dự báo kinh tế khối EU giảm 7.5% trong năm 2020, cái này tác động một phần đến chi phí vốn/hàng hóa thế nên dòng tiền hiện tại khuynh hướng đổ vào hàng hóa có tính thanh khoản cao nhưng trừ Gold. Nôm na vụ này là tiền ném vào hàng hóa thanh khoản cao nhưng không phải chịu phí qua đêm, nên Gold không phải là thứ tự ưu tiên.

Ở góc độ kĩ thuật, giá tiếp diễn dao động dưới MA9 nghĩa là xu hướng tiêu cực vẫn còn hiện diện. Hiện giá đang dao động quanh đường cổ ở $1691. Dự kiến sẽ có pha hồi nhẹ về quanh phạm vi $1696-$1698 thì có thể chấp nhận Sell (SL nếu vượt quá $1705), giá sẽ giảm từ đây. Trường hợp mất mốc $1691 thì giảm nhanh, kì này về quanh $1666 mới phục hồi trở lại. Cá nhân tớ nay sẽ canh Sell chủ đạo, nhưng không sell thì kì vọng giảm quá sâu về quanh $155x đồ các kiểu!!

Bạn nên đọc thêm