Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Năm Cô Vi Thứ nhất Sau Công Nguyên!!

PKTeam GOLD – Năm Cô Vi Thứ nhất Sau Công Nguyên!!

by LuTienSinh
0 comment 99 views

Sau bao ngày thu mình như thuở Cậu vàng đang tự cách li tại gia vì Covid-19 (sideway biên hẹp) thì đêm qua Cậu chính thức trở về với đúng bản chất ngựa chứng của mình khi leo thang vùn vụt phá bung các thể loại cản. Chuyện khá buồn khi hôm qua tui Buy Limit ở $1482 mấy ông ạ!!

Giờ nói đến nhận định hôm nay, FED hôm qua bung gói QE khủng với 125 tỷ USD được bơm ra mỗi ngày (dù có vài quy định hạn chế mấy khứa Doanh nghiệp lợi dụng trục lợi vay mua Chứng hay trái phiếu) nhưng cốt lõi chuyện này vẫn hướng đến đảm bảo tính thanh khoản của USD Index hiện tại. Còn nhớ mấy hôm trước FED bung ra gói Swap line, cộng hưởng thêm việc này hiệu ứng khá ghê nhé mấy men! Hiểu vầy, hành động này từ FED sẽ ổn định được hệ thống Bank trung ương các nước và giúp sự ổn định về nguồn cung về USD. Riêng gói 1,300 tỷ USD dù rằng tối qua bỏ phiếu tiếp tục fail nhưng chuyện này như hôm qua tui nhận định. Chỉ tạm Fail vì Dân chủ muốn là người ban hành ra. Do đó đây là câu chuyện hai bên đang thỏa thuận chứ trước sau gì chả được thông qua. Do đó hiện tại USD Index sẽ suy yếu, Chứng hỗ trợ tăng kéo theo là Gold hưởng ké tăng theo bao nhiệt tình luôn!!

Do đó góc nhìn tui về cái gói cứu trợ 1,300 tỷ USD kia không còn quá lớn lao nữa vì động thái của FED là đủ đầy rồi – cái này là quan điểm của các Quỹ diều hâu nghen!! Nên Gold nay dự tiếp tục bung lụa nữa. 

Hiện Gold đang phản ứng ở phạm vi fibo 50-61.8 của sóng giảm trước với biên trên lần lượt là $1592 – $1607 (Còn đột biến vút lên luôn $1620). Chỉ sợ em nó chạy luôn về đó thì mất tiêu kèo. Còn nếu xuất hiện nhịp điều chỉnh về quanh $1538-$1544 thì có thể chấp nhận Buy. Nhưng cần chú ý thêm nữa, khung dao động hôm nay là $1524-$1607 do đó cẩn trọng bước giá phản ứng ở zone $1538 mà cân nhắc nên mua ở mức đó hay là $1524 nha. 

Trường hợp trở mặt sẽ xuất hiện khi giá thoạt về dưới $1538 và dao động dưới đó luôn thì phản kèo!!

Bạn nên đọc thêm