Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Money Managed TP!!

PKTeam GOLD – Money Managed TP!!

by LuTienSinh
0 comment 126 views

Với tư cách là Phó ban Thường dân (không thường trực) của Hội đồng Gold thế giới thì sáng nay tui có thử đọc và ngâm cứu cái COT report thì cho thấy bọn Money Managed đã bán (TP) khi mức giá đạt mốc cao nhất tuần rồi. Cụ thể thì đã bấn 59 tấn Gold ở tuần rồi, chỉ là Net Long vẫn gấp 24 lần Net Short. 

Từ đó có thể thấy xét về trung hạn (trong tuần này) kì vọng giá tăng vẫn còn nguyên xi. Hơn nữa cần chú ý kì đáo hạn hợp đồng sẽ còn 04 phiên nữa là kết thúc. Trước mắt COT cho thấy giá Gold giảm do Comercial và Non- Comercial sẽ chốt lời thông qua việc đóng bớt các trạng thái của mình. Như vậy xu hướng cho tuần này dự kiến sẽ là giảm sideway theo 02 ngày đầu tuần để dò đáy tuần rồi sau đó tăng vào cuối tuần. Dự kiến đáy được dò về quanh $1687-$1698 (khó mất được mốc $1690). 

Còn để xét trong hôm nay D1 thứ 6 rồi vẫn đóng nến trên MA9 cho thấy xu hướng mua vẫn còn tích cực. Tuy nhiên India Lockdown khiến nhu cầu Gold vật chất giảm, trong khi đó các nguồn cung lại đang được cải thiện nên chủ đạo hôm nay sẽ thiên về cửa giảm. 

Kịch bản hôm nay tui bàn về giá giảm chủ đạo. Kịch bản Á sẽ sideway quanh trục $1724 (phạm vi $1720-$1726) và Âu sẽ bật tăng test zone supply trên rơi vào phạm vi $1732.xxx và vào Mĩ sẽ giảm chủ đạo. Có thể chấp nhận Sell quanh $173x và SL nếu giá mất mốc $1739. Kì vọng nếu rơi sẽ không vượt quá được $1706 (rơi vào vùng $171x). Còn nếu ông nào canh Mua thì mua vùng dò đáy tuần tui nói trên, hạn chế vào lưng lửng kẻo bị Market nó dập cho không trượt phát nào.

Bạn nên đọc thêm