Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Khi WHO nhập cuộc!!

PKTeam GOLD – Khi WHO nhập cuộc!!

by LuTienSinh
0 comment 91 views

Gold đang được hâm nóng hơn bao giờ hết khi sáng nay con số về Corona ở Hồ Bắc về Covid-19 tăng gần 15,000 ca. Đây là con số theo cách tính mới của WHO khi nhập cuộc đến Trung Quốc hỗ trợ. Như vậy nhiều khả năng sẽ còn tiếp những con số bất ngờ hơn ở phía trước còn chưa được công bố. 

Các bản tin trong hôm qua không có gì quá nổi bật ngoại trừ ở đầu Âu có nhẹ làn sóng kích Mua các thể loại hàng hóa đến chứng khoán rồi 30 phút sau trả về nguyên vẹn khi các công bố thống kê về kinh tế Europe quá tệ. Ở hôm nay lại không có bản tin gì đáng chú ý đến, do đó có lẽ Gold sẽ phản ứng theo nhịp Corona version WHO là ưu tiên.

Hiện Á đang phản ứng theo tình hình mới Corona và có khả năng giảm ở Âu sau đó tăng lại khi vào Mĩ. Cuối phiên Mĩ giá sẽ điều hòa trở lại. Hiện tại Gold khá khó đánh nên cẩn trọng vì sẽ dễ bị săn stoploss lắm à nghen. 

Góc độ cá nhân Âu sẽ giảm lại quanh $1567 và không chắc Mĩ đánh lên được đến $1576 hay $1580 hay không? Tui vẫn kiên định về kịch bản mua quanh $1550-$1555, còn nếu Gold đạt đỉnh tuần quanh $1583 thì sẽ diễn đến tình trạng xói mòn giá dần theo hướng giảm. Còn vùng lưng hiện tại nên cân nhắc, khá khó oánh.

Bạn nên đọc thêm