Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Khi cậu đang bị Cách li!!

PKTeam GOLD – Khi cậu đang bị Cách li!!

by LuTienSinh
0 comment 116 views

Đầu tiên cần lưu ý rằng hiện các Bank lớn và các nhà cung cấp thanh khoản đang tạm ngưng giao dịch Gold thế nên thanh khoản thị trường không được đáp ứng đủ với Gold. Hiện tượng giá nhảy lộn tùng phèo cũng như Spreads vô cực, trượt lệnh, trượt giá… diễn ra bắt đầu tư trưa ngày hôm qua và dự kiến có thể hết tuần này mới ổn ổn. Do đó với Gold ở hiện tại tui chỉ cập nhật tin tức và xu hướng chứ không nhằm mục đích giao dịch nhé!! Mọi phân tích kĩ thuật ở hiện tại chỉ mang tính tham khảo cho…zui vì sức mua bán không thể hiện đúng. 

Đầu tiên là vụ thanh khoản trên theo như Reuters là bởi các cơ sở đúc vàng của Thụy Sĩ và London đóng cửa do dịch Coronavirus và hàng không gián đoạn việc giao hàng. Bản tin về bản chất thì có gì đó sai sai, nghe hết sức vô lí nhưng xét theo tính thời điểm thì lại vô cùng thuyết phục. Chắc lại có “bàn tay vô hình” nào đó đang can thiệp rồi nên thôi không bàn sâu. 

Các gói QE của FED vẫn đang thể hiện rõ công năng của mình, song song đó gói cứu trợ kinh tế 2000 tỷ dù đang bị tắc lại ở Quốc hội Mĩ thế nhưng quan điểm tui vẫn vậy. Trước sau gì cũng được thông qua, vấn đề chỉ là thời gian và đôi bên làm màu, èo uột chơi để giữ giá xíu. Giả như thông qua nữa, chứng khoán lại vươn lên và Gold lại chạy tiếp (chứng khoán ở đây có thể là toàn cầu luôn nhé!!). Khi đó USD sẽ suy yếu, ngoại hối bình tĩnh trở lại. Lí thuyết về zero games diễn tiến và Gold trở lại đúng vị thế tài sản cân đối, mọi mất mát sẽ được trả lại. 

Gold ở khung H4 sau khi phá vỡ downtrend và nhịp retest lại ở zone $1555 xác nhận sóng tăng ở thời điểm hiện tại. Khung dao động nay dự kiến sẽ là $1588-$1666. Mốc $1588 là 50% sóng trả về kể từ khi phá downtrend và hoàn toàn có thể tăng tiếp diễn kể từ đây. Dự kiến phá Suppyzone hiện tại đang phản ứng ở $164x để tiến đến cấu trúc swing trên ở $166x. Kịch bản ước chừng, Á dao động chậm và diễn tiến nhanh ở Âu và Mĩ. Nếu giá dao động trên $1602 thì tăng luôn hen!!

Bạn nên đọc thêm