Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Kèo khó!!

PKTeam GOLD – Kèo khó!!

by LuTienSinh
0 comment 109 views

Thật ra bữa nay giả bộ lên sóng để giữ tương tác thế thôi chứ cũng chả mẹ gì để nói đến Gold cả. Giá hôm qua cũng tăng nhưng mà tính vẫn sai nhịp phản ứng nó, mỗi cái mốc $1737 là đúng và phản ứng giảm. Gold vẫn đúng là giữ nhịp đi sao về vậy chỉ là hướng đánh khác là cao đánh xuống. Do đó nhận định tăng trung hạn về $1750 cần xem lại. Khả năng nay cuối tuần và với tình hình dịch bệnh đang khôn lường thì Gold dễ giảm xói mòn. 

Ngoài ra hôm qu SNB (Bank Thụy Sĩ) có lên sóng và xì ra một cái tin khá nhạy cảm lúc 15g00 (là cái cây tăng lùa ae vào Buy rồi sập sml ấy). Đại khái SNB công bố Xuất khẩu Gold năm nay tăng 7.2% trong khi China và India giảm nhập. Chú ý rằng SNB là trung tâm thanh toán bù trù của Gold thế giới hiện tại. Vậy hiểu Gold nay sao hen!!

Cái khó là Gold hôm nay khó tính chuẩn được entry Sell. Nếu trước vào Âu giá dao động dưới $1726 thì đã bán được rồi. Còn thật ra để an toàn thì cần chờ giá retest lại quanh $1730-$1734 (zone khá rộng nên chả biết phản ứng đâu) thì Bán. Nay chủ đạo canh cao bán xuống nhưng cẩn trọng mốc $1721 và dự kiến không vượt quá $1710. 

 

Bạn nên đọc thêm