Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Dao động trong vùng Đệm!!

PKTeam GOLD – Dao động trong vùng Đệm!!

by LuTienSinh
0 comment 90 views

Welcome tất cả anh em đến với chuỗi ngày sống chung vỡi lũ… tin tức. Khi hôm nay, mai và cả thứ 7 đều là những bản tin rất ư là trời ơi đất hỡi khiến Market sẽ trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ quay lưng. 

Tầm 18h45 trở đi chúng ta sẽ tập trung vào câu chuyện ECB và chính sách tiền tệ, liệu có bơm QE khủng như tui đã đồn từ hôm đầu tuần đến giờ hay không!? Chuyện đặt ra sẽ là nếu nó không Khủng như tui đồn, thì Market trở mặt chap1. Đầu Mĩ chúng ta lại tiếp tục có vài tin khác từ Mĩ, dự báo chuỗi tin này sẽ không tốt. Khi đó hàng hóa cũng không tốt theo. 

Thật ra nói về vẽ cái chart hôm nay tui hem biết vẽ sao hết. Kiểu hôm nay đúng nghĩa là Giật đồ mà sống thôi. Dự kiến giá sẽ dao động trong vùng đệm để đợi tin và phản ứng theo trong biên độ $1803-$1815. Trục giá là $1809.25, nếu dao động trên thì mua và ngược lại. Cơ mà tui nói thiệt, đánh đấm không ăn thua gì lắm đâu. Tui vẫn đang canh me vùng $1819 mà thôi chứ đoạn giữa này hết thơm rồi. 

Hơn thế nữa, Gold hôm nay sẽ khó đúng nghĩa theo kiểu ngày mai tiếp tục là họp ECB nữa và Thứ 7 là G20 song song với OPEC+ họp nên Market sẽ tán loạn lắm. Nếu hông Trade sẽ hông có rủi ro đâu!!

 

Bạn nên đọc thêm