Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Đã Đỉnh chưa!?

PKTeam GOLD – Đã Đỉnh chưa!?

by LuTienSinh
0 comment 132 views

Hôm qua đoán mò, ai dè Gold nó dựng cột thẳng đứng khi không vượt qua được $1615 thật. Câu hỏi hiện tại: Đã là Đỉnh chưa!? thật sự khá là khó nói ha, vì cuối Âu hôm nay biết đâu lại có sóng thần nhé!! 

Chuyện là nay các Bộ trưởng Tài chính Europe họp trong bối cảnh căng thẳng về cách tài trợ cho các biện pháp bảo vệ và khởi động lại nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19 (trước đó 26/03 có họp rồi nhưng không thành). Đại khái là Ý, Tây Ban Nha và Pháp đã kêu gọi quỹ cứu hộ tài chính Europe, muốn EU phát hành cái gọi là CoronaBonds trong khi Đức, Hà Lan và Áo lại “say no” về đề nghị trên với sự dẫn đầu là Đức vì gói này chỉ tập trung vào Ý và Tây Ban Nha thì vì tổng thể. 

Tựu trung thì nếu gói này được thông qua hàng hóa sẽ được lợi lớn, trong đó có Gold. Ngược lại thì sml vậy thôi. Còn hỏi tui kịch bản nào diễn ra, thì tui sẽ nói là Hên xui nhé!! Còn nếu nghía qua đôi chút về COT thì Net Long đang là 178,056 Contract và Net Short đang là 21,632 contract (tính đến 31/03). Như vậy cược tăng là chủ yếu. Nên thôi nay ông nào lượm được khúc nào lượm hen!! 

Đại khái ở góc độ kĩ thuật thì giá vẫn đang dao động trong channel tăng, lực chốt lời đang hiện diện và giá đang chịu áp lực giảm về $1652 (như vừa rồi). Không chắc có banh cái mốc này không, nếu có sẽ về quanh $1644-$1646. Thật ra chỗ này là kháng cự cũ hợp lưu với channel nên có thể chấp nhận Buy được. Kịch bản khi đó vào Âu và đầu Mĩ hướng đến mốc $1684. 

Trường hợp gói cứu trợ không được thông qua thì bể kèo nhé, Gold có thể rụng về $1635 hoặc tận $1624 rồi tính tiếp. Còn nếu hên được thông qua thì biết đâu trong lúc hỗn độn đó, nó về luôn $1706 thì cũng không chắc!!

Bạn nên đọc thêm