Irlxu8j0sgre
Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Cuối tuần cẩn trọng!!

PKTeam GOLD – Cuối tuần cẩn trọng!!

by LuTienSinh
0 comment 44 views

Rạng sáng nay lúc 2:00am, có tin đồn phía Mĩ cáo buộc Iran bắn hạ máy bay Ukraina thế nhưng về hộp đen máy bay theo luật quốc tế thì phía Iran đang nắm giữ. Vậy nên thị trường chỉ phản ứng trước luồng tin với thái độ ngờ vực là chính.

Nói thêm về vụ Mĩ – Iran hiện tại gần như đã đóng màn khi phía Mĩ đi thiên về hướng “cấm vận” và kìm hãm hơn là trả đũa bằng vũ lực. Mọi việc lúc này Mĩ làm cứ như biến Iran trở thành quốc gia đang chống lại cả thế giới trước những bước đi sai lầm của mình, chứ không còn là chỉ là chống đối với Mĩ. Nước cờ này quả thực hơi bị thâm…

Liên quan đến Tradewar, Phó thủ trướng Trung là Lưu Hạc sẽ đến Mĩ vào 13/01-15/01 để kí kết Phase1. Đáng nói ở đây là CPI tăng 4.5% tháng vừa qua cho thấy còn đủ dư địa để Trung bơm 115 tỷ USD để vay kích thích sản xuất thông qua việc Pobc hạ tỉ lệ dự trữ các bank thương mại xuống nên sẽ không gây áp lực lên tỉ giá quốc gia này nên sẽ không vi phạm gì đến các điều khoản đã kí kết với Mĩ trong Tradewar.

10.1 Gold

Do đó, ở thời điểm hiện tại GOLD gần như mất động lực tăng trưởng khi không còn yếu tố hỗ trợ. Nhiều khả năng ở hôm nay sẽ tiếp một nhịp giảm. Góc độ kĩ thuật cũng cho chỉ báo tương tự vì vùng demandzone hôm qua tui kì vọng quanh $1542 dù có phản ứng giá tăng trưởng nhưng vô cùng yếu đuối khi giá không thoát vượt quá vùng $1556-$1558 (vùng GAP cũ). Hiện giá retest và dao động dưới Trendline ngắn hạn trên H1 thể hiện phe Mua đang thất thế nặng.
Trước mắt Gold sẽ giảm về quanh zone $1530-$1535 chỉ là không có điểm Sell. Nếu Sell cần giá về lại quanh $1552 thì họa may, SL nếu giá vượt quá $1561 còn lấp lửng hiện tại khá căng. Thay vào đó có thể cân nhắc Buy quanh $1530-$1533.

Leave a Comment

Bạn nên đọc thêm