Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Cú phủ từ Hạ Viện!!

PKTeam GOLD – Cú phủ từ Hạ Viện!!

by LuTienSinh
0 comment 142 views

Cú phủ từ Chủ tịch Hạ Viện Pelosi sáng nay khiến Trump không thể nào quê độ hơn. Câu chuyện này gần như khiến mọi kế hoạch cứu vớt thị trường và thành tựu suốt 4 năm qua của mình dựng xây trên Thị trường Chứng khoán gần như đổ sông đổ biển. Và thị trường gần như cũng buồn chung cái “độ” này của Trump khi nhanh chóng trở về đúng nơi bắt đầu cả. Còn nói hoành tráng hơn là kế hoạch này có thể cứu cả thế giới lúc này à nghen.

Thế nhưng cần hiểu thế này, Pelosi có thòng thêm 1 câu rằng sẽ có kế hoạch khác (riêng của Hạ viện nha) được trưng ra. Ý là Pelosi sẽ cứu Mĩ và thị trường nhưng phải từ Dân chủ đưa ra, chứ chuyện gì Trump cũng dắt mũi hết thì Quê kèo quá. (Cái này nói tới đây thôi, còn phân tích sâu hơn thì dịp khác). Có thể thấy các Ông lớn đều tung hết bài về Lãi suất và QE rồi, cái lúc này thị trường cần là một cú hít từ Mĩ đủ làm sang chấn lại tâm lí thị trường. Với đà này tui dự cái kế hoạch trên rồi cũng được thông qua ít hôm tới, khi đó kinh tế dần ổn ổn trở lại và lí thuyết Zero Game lại được diễn ra. Các quỹ ETF vẫn sẽ tiếp tục duy trì lực mua tăng và hơn những ngày qua luôn. Thế nên góc nhìn tui Gold tăng ở vài ngày tới nhưng là tăng chậm rãi. 

Giờ là lúc chém gió xíu về Kĩ thuật, mấy cái kênh xanh xanh đỏ đỏ tui kẻ từ tuần trước giờ vẫn nguyên vẹn vậy có hôm thứ 6 giá break kênh tăng ở 2 đáy nhưng lại tiếp tục leo kênh phá thế giảm thay vì phá đáy $145x nên tui update lại cái màu xanh mới. 

Cú giảm sáng nay là hiệu ứng theo Pelosi nhưng có thể thấy giá nhanh chóng hồi phục và đi ngang với biên trên ở $1493. Cá nhân tui sẽ canh mua ở phạm vi $1474-$1482, cái zone này rộng lắm nên tui chịu trong việc xác định giá cụ thể. SL nếu giá thoát khỏi $1465 và TP hướng tới tối đa ở $1532. Còn nếu giá cứ dao động trên mốc $1493.4 thì cứ thế tăng từ từ đến Âu và Mĩ. 

Bạn nên đọc thêm