Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chuyện Rocket!

PKTeam GOLD – Chuyện Rocket!

by LuTienSinh
0 comment 51 views

Vừa mới đây một quả Rocket tấn công rơi gần Đại sứ quán Mĩ khiến Gold bất ngờ dựng cột, mức giá cao nhất xác lập được quanh mức $1568. Thế nhưng góc nhìn cá nhân thì lực tăng này sẽ không đảm bảo được lâu dài như thuốc Rocket vẫn thường được quảng cáo trên Tivi bởi lẽ nó chưa đủ sức thuyết phục để đánh giá sẽ có rủi ro hay lại oánh nhau ùm bà lằng cả. 

Hiện thị trường đang vắng bóng các thông tin quan trọng để định hướng. Mỗi USD Index là mạnh lên và Chứng khoán Mĩ dao động ngang trên đỉnh. USMCA đã kí, giờ chờ phía Canada chuẩn y là bộ luật hoàn thành. Phase1 thì nói hoài, dù kí nhưng vẫn còn nhiều lỗ hỏng và thật sự chưa vừa ý với phía Trung, do đó thị trường đang tỏ ra nghi ngờ về Phase1 này. Có lẽ thị trường đang đợi phía Trung phá vỡ nó để rõ ràng hơn. Hiện họa may chỉ có cuộc gặp tại Davos sắp tới mới làm nên chuyện. Thị trường buồn vậy, nên mới bắn Rocket chơi, góc độ cá nhân Gold hôm nay xác lập đỉnh và có thể giảm đến cuối tuần. 

Hiện zone quan trọng quanh $1560-$1562 đã bị break out, do đó đúng kĩ thuật có thể Buy khi giá retest trở lại zone $1560 này, với SL ngắn $1557 và TP hướng đến tối đa quanh $1572. Nhưng nếu Á duy trì nhịp tăng mạnh như hiện tại, Âu sẽ oánh lên tiếp tục và dự không vượt quá $1574. Có thể chấp nhận Sell mức giá này với SL nếu giá thoát khỏi $1577. Vì không rõ ràng lắm lực tăng này sẽ bền vững!!

Bạn nên đọc thêm