Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chuyện ngoài Hongkong!!

PKTeam GOLD – Chuyện ngoài Hongkong!!

by LuTienSinh
0 comment 51 views

Kịch bản có tỉ lệ thấp nhất ở hôm qua lại diễn ra khi giá retest supplyzone hợp lưu cạnh Channel giảm quanh $1727 và rơi (nhịp này cũng bằng nhịp đánh từ vai phải về đường cổ), thế nhưng giá lại không giảm sâu như kì vọng. 

Nếu bàn về Hongkong thì tui vẫn giữ nguyên lập luận cũ ấy rằng chả có gì mới để tác động lên giá Gold tăng (cái này chưa bàn đến tin đồn China Bán Gold). Dù rằng sáng nay ngoại trưởng 4 nước Mĩ – Canada – Anh và Úc đã ra thông cáo yêu cầu China tôn trọng các cam kết trong tuyên bố chung Trung – Anh về quyền tự trị đặc khu. Vì quyết định phía Trung đã mâu thuẫn về nghĩa vụ quốc tế mà Trung – Anh đã đăng kí với Liên Hợp Quốc. 

Chuyện tui lăn tăn sáng giờ nhất là vụ Bộ trưởng Tài chính Nhật tuyên bố tình hình nước này còn xấu hơn nữa (GOLD đang giảm mạnh thì rút râu vì thông tin này). Thêm vào đó tối nay Powell lại phát biểu, rồi Trump không biết có phê thuốc Tweet thêm gì không!? Nay lại cuối tháng, sự phân bổ dòng tiền, tái cấu trúc danh mục vô tình khiến GOLD được “quá giang” thì lại khổ. Do đó hôm nay, Giật đồ đại pháp chủ đạo nhé!! 

Cuộc đụng độ giữa 4 ngoại trưởng và China kèm theo hiệu ứng Nhật sẽ đẩy Gold theo hướng tăng trong Á nhưng dự kiến không vượt quá $1722-$1723. Vào Âu sẽ giảm sẽ giảm từ zone này về $1717 hoặc $1712 (đột biến thì về $1706) thì tăng nhẹ và chủ đạo tăng ở Mĩ. Ưu tiên canh thấp mua là Bán (vì nếu giảm theo kênh thì giờ phải mất mốc $1706 rồi) và thiên về Giật đồ Đại Pháp. Cuối tháng, không tham!!

Bạn nên đọc thêm