Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chuyện Bản lề!!

PKTeam GOLD – Chuyện Bản lề!!

by LuTienSinh
0 comment 96 views

Đầu tiên chúng ta cần cẩn trọng về mốc $1741 hôm qua khi Gold không thủng được (dù kết hoạch rụng như đã định). Như vậy khả năng đang tiếp tục chờ & đợi là cực cao. 

Việc này cũng có cơ sở khi đêm qua lượng tồn kho Dầu Mĩ giảm hơn 5tr thùng. Điều này cực quan trọng nhé vì nó thể hiện thấy chính sách nới lỏng Lockdown đang mang lại hiệu quả và mọi thứ đang phục hồi vậy nên tiền hơi hướng đổ vào Chứng Á và Âu (còn Mĩ thì không hẳn nhé).

Tiếp theo là vụ Tradewar, hôm qua Thượng viện thông qua đạo luật cấm các công ty China niêm yết trên sàn NY vì không tuân theo luật kế toán Mĩ. Hạ viện thì phản đối. Từ đó có thể thấy Tradewar dịu đi hay không là nằm ở China có đồng tình thực thi theo Phase1 hay không? Cần chú ý rằng dù China mua nông sản theo đúng thỏa thuận thời gian gần đây nhưng nguyên do vốn bắt nguồn từ Brazil và Argentina gặp trục trặc khâu “hậu cần”.

Hôm nay nên đứng ngoài, tâm điểm xoay quanh sẽ là câu chuyện 02 Đảng trên “pha” cho China “tố” như thế nào!? Kèo này China mà tố không khéo thì Trump dọn sạch luôn cái đám “China” trên sàn thì khổ. Quan điểm cá nhân tui nay Gold tích lũy và chờ thôi. Chờ xong nó oánh sao mai oánh vậy. 

Thử nghía qua kĩ thuật thì cần tôn trọng trục giá quanh $1741. Đóng vai trò là cột mốc bản lề. Giá như nay đánh gãy mốc trên thì giảm chủ đạo, biên dự kiến khi đó là quanh $1693 (mất mốc $1700) mới ngưng. Còn giả như tối nay Mĩ vẫn đứng vững trên mốc $1741 thì xác nhận đáy mới ở mốc này. Khung dao động mới được nâng lên từ $1741-$1820. 

Ngoài ra còn 1 biến số xoay quanh FED nữa, nhưng tui lười viết rồi. Nên bỏ đi hen. Để có gì mai Market chạy hem đúng, tui còn có cái cớ giả bộ lôi cái này ra để biện minh nữa. Vậy hen, còn ông nào thích xổ số thì nay cứ oánh. Tui đứng ngoài coi mốc Bản lề hiện tại.

Bạn nên đọc thêm