Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chuyện ai cũng biết!!

PKTeam GOLD – Chuyện ai cũng biết!!

by LuTienSinh
0 comment 107 views

May mắn làm sao GOLD đêm qua đã rụng trứng như đã dự. Tựu trung ở bài phát biểu của Powell đề cập đến sự hồi phục về thị trường lao động cũng như kinh tế Mĩ. FED cho rằng mức lãi suất 1.5%-1.75% hiện tại là phù hợp để phát triển và hỗ trợ mức lạm phát ngưỡng 2%. Bên cạnh đó FED sẽ theo dõi tình hình Corona và có những điều chỉnh tương thích. Đáng nói là 3 tiếng sau bài phát biểu, FED tiếp tục bơm thanh khoản mua Bond để tránh việc tăng lãi suất nên chuyện nói giảm lãi suất ở thời gian tới là chưa cần bàn đến. 

Trước đó, ECB chỉ đề cập đến các tác dụng phụ của chính sách tiền tệ của mình chứ chưa có gì tươi mới kể từ khi Lagarde nhập chức. Không có việc 02 vị Chủ tịch giả vờ “song kiếm hợp bích” nên GOLD đêm qua không giảm sâu như dự định mà bị từ chối ở quanh zone $1561-$1563. 

Vậy nên góc nhìn về câu chuyện 02 Đại Bàng đến đây kết thúc rồi nhé. Mọi sự đã xong và thị trường đã phản ứng trước. Giờ là lúc chú ý đến Corona có thể tác động lên Gold ở hiện tại. Mới đây Trung Quốc Tập Cận Bình cam kết mở lại các hoạt động sản xuất thương mại nhưng vì thiếu vốn ngắn hạn nên vô hình gây ra tâm lí mạo hiểm cho thị trường. Vì sản xuất không đủ duy trì hoặc giả sản xuất rồi nhưng ngoại thương trì trệ cũng chết. Vậy nên cần dõi tiếp hành động cụ thể phía Trung sẽ như thế nào thì mới có thể nhận định được. Do đó GOLD hôm nay góc nhìn tui sẽ tiếp tục duy trì theo biên độ hôm trước là tiếp tục Canh Sell nếu về được Entry. 

Đêm qua sau khi không thoát khỏi $1574, GOLD đang dần xác lập vào kênh giá giảm mới. Á dự sideway không vượt quá biên $1568, chờ Âu đánh lên về quanh $1571-$1572 thì Sell, sl đỉnh cũ ở $1577. TP hướng đến tối đa quanh $1561. Trường hợp cuối Mĩ sideway quanh mốc $1566 thì chốt luôn. Vì khi đó khả năng thị trường lờ đờ chờ thêm tin sẽ rất nguy hiểm vì hổng biết tin Trung ra như thế nào, kẻo ốm đòn. Và lũ ngoài kia bận cân đối và xử lí dòng vốn mình rồi.

Nếu GOLD không tăng về kì vọng mà ÂU đánh xuống $1561-$1563 thì dự Mĩ đánh sml tiếp về quanh $1555 cân nhắc Mua quanh zone này. Như tui đã nằm mơ thì GOLD sẽ xác lập đáy quanh $1551 vậy thì kịch bản mơ tui hoàn tất!!

Bạn nên đọc thêm