Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chưa ngã ngũ!!

PKTeam GOLD – Chưa ngã ngũ!!

by LuTienSinh
0 comment 99 views

Chuyện là sáng nay Chính phủ China có lên một kế hoạch nhằm phát hành một loại Trái phiếu đặc biệt trị giá 1000 tỷ CNY (tương đương 141 tỷ USD). TPĐB này sẽ được mua bởi các NHTM cũng như các tổ chức tài chính và lượng tiền thu được sẽ không được tính vào ngân sách chính thức của Chính phủ. Thay vào đó là chuyển đến địa phương nhằm cải thiện tình hình sau dịch. Song song đó, CNY cũng được PoBc thiết lập lại mức tỉ giá thấp kỉ lục kể từ năm 2008 ở mức 7.12 trong ngày hôm qua. 

Việc này quả là bất ngờ vì trong hôm qua thị trường xoay quanh dự báo Pobc sẽ giảm lãi suất hoặc tỉ lệ dự trữ bắt buộc hơn là “động tác kĩ thuật” cho việc bơm tiền như thế này. Khả năng China vẫn chưa êm vụ Hongkong và sẵn sàng xuống nước ở Tradewar từ sức ép các bên liên quan là Úc và Mĩ. 

Giá bật tăng từ các hiệu ứng trên nhưng không vượt quá được MA200 ở mức $1733.x cho thấy ranh giới tăng giảm khá mong manh lúc này. Trường hợp giá đi ngang ở phạm vi hiện tại dễ giảm vào Âu và tăng trở lại vào Mĩ. Như vậy chiến thuật hôm nay vẫn thiên về Giật đồ đại pháp hơn là canh bán ở $173x và Mua lại quanh $1714-$1717 (vì các yếu tố mập mờ và thị trường mang nặng hơi hướng “đoán mò” động thái nên cá nhân tui đánh giá nay khó bể được mốc $1717). 

Bạn nên đọc thêm