Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chủ tịch lên sóng!!

PKTeam GOLD – Chủ tịch lên sóng!!

by LuTienSinh
0 comment 75 views

Gold bất thành trong việc thoát khỏi được vùng giá $1576 trong hôm qua và tựu trung là sideway chủ đạo trong suốt hôm qua vì thiếu các thông tin hỗ trợ để tăng/giảm mạnh. 

Hôm qua không có bất kì sự kiện này đáng chú ý ngoài việc Trung Quốc dùng mọi biện pháp tài chính để khuyến khích các công ty quay lại sản xuất khiến dầu tăng nhẹ xíu nhưng viễn cảnh khôi phục hoàn toàn sẽ còn rất xa. Vấn đề chính ở hiện tại là các Ngân hàng Trung ương đang đối mặt với sự mất giá trầm trọng của các đồng tiền đến mức BOJ đã tuyên bố sẵn sàng nới lỏng chính sách tiền tệ của mình.

Bên cạnh đó, đêm nay sẽ là 2 vị Chủ tịch đáng kính là: FED Powell và ECB Lagarde. Đáng nói là rạng sáng nay Trump có càm ràm về việc FED tăng lãi suất thì nhanh mà hạ lãi suất thì lâu sẽ khiến Powell có phần bối rối “nhẹ” đâu đây. Thế nhưng, nếu cả FED và ECB đều phát ra thông điệp sẽ bơm thanh khoản thì sẽ khiến GOLD chịu áp lực giảm mạnh. Do đó kịch bản tớ dự đoán hôm nay sẽ giảm ở Á và đầu Âu sau đó hồi phục và giảm tiếp tục. 

Góc độ kĩ thuật hiện tại cho thấy GOLD đã phá vỡ kênh giá giảm của mình, như thế nhiều khả năng phần còn lại của Á và Âu sẽ tiếp tục lực bán để đẩy GOLD về đến zone dưới $1561-$1563 – cấu trúc swing trước đây sau đó sẽ hồi phục. Hôm nay sẽ bắt đầu canh Sell, dự kiến đà hồi phục này đẩy GOLD về quanh $1572 thì có thể Sell (SL nếu vượt quá $1576) và hướng đến target thấp hơn. Nằm mơ thấy đáy tuần này sẽ là $1551.

 

Bạn nên đọc thêm