Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Chắc là Vô tình !!

PKTeam GOLD – Chắc là Vô tình !!

by LuTienSinh
0 comment 63 views

Thật ra thì tui chỉ đoán mò ở mốc $1777 thôi chứ không có gì ráo trọi. Nên giá vượt lên $1779 rồi mới rơi, tiểu sinh tài mọn nên có gì ae thông cảm nhé!! 

Còn mở chart hôm nay ra, tui cũng chả biết phân tích mệ gì. Chắc là đã lấy Đỉnh xong rồi và chắc là nay giảm thôi! Nhận định tui hôm qua là biên này về quanh $1732-$1736 gì gì đó. Còn nói nhỏ thêm là, tối qua vào Mĩ tự dưng vô tình Mĩ xì ra 02 cái tin vui nhộn hết sức. Một là Bắc Hàn tự dưng hạ nhiệt với Nam Hàn rồi truyền thông rộ lên chuyện FED kiểm soát đường cong lợi suất Trái phiếu (YCC) là nước cờ mạo hiểm, là con dao hai lưỡi. Thế là rơi!! Vô tình sao là rơi quanh mốc $1777 của tui luôn. 

Thôi để lí giải thêm tí chuyện tăng trong phiên Âu chiều qua là do Mĩ dọa áp thuế EU (vụ AirBus xa lơ từ năm ngoái và chả mệ gì cả) và lời nhắc mạnh EU và UK về Brexit. Covid thì phức tạp nhưng khi gold tăng thì Cryptos giảm cắm mặt, Dầu sml. Và tui cũng có cảnh báo ae về vụ này. Còn hôm nay (hoặc mai là hợp lí hơn) chắc là vụ YCC sẽ được xì ra thêm miếng nữa và cứ thế Gold rơi. 

Nhìn chart thì zone sell lại quanh $1770-$1773, còn tui tính toán theo máy tính chuyên dụng Casio của tui thì quanh $1767-$1768, sl vượt quá zone. Báo cáo hết!!

Bạn nên đọc thêm