Home Nhận định PKTeam PKTeam GOLD – Cẩn trọng Giảm Sock

PKTeam GOLD – Cẩn trọng Giảm Sock

by LuTienSinh
0 comment 104 views

Thông tin tác động chính đến giá Gold hôm qua nằm ở việc Thượng nghị sĩ và Chính quyền Trump đạt được thỏa thuận về dự luật kích thích kinh tế trị giá 2000 tỷ USD. Thế nhưng chi tiết về gói 2000 tỷ USD này chưa được hé lộ sẽ được sử dụng như thế nào? Dù truyền thông đang đưa tin phía Nhà trắng sẽ đẩy nhanh quá trình thực hiện. Thông tin bên lề khác, Trump bày tỏ mong muốn về kế hoạch mở lại các hoạt động kinh tế của nước Mĩ trước 12/4 (lễ phục sinh) nhằm tránh tình trạng ngưng trệ kinh tế quá lâu. 

Điều đáng nói ở đây là có 04 Thượng Nghị sĩ mong muốn có thêm tài trợ cho bảo hiểm thất nghiệp nên chưa đặt bút xuống kí. Theo như các khứa này chia sẻ thì bối cảnh nước Mĩ hiện tại có thể sẽ có tối đa 4 triệu người Thất nghiệp nên cần thêm ngân sách để chia thêm vào khoản này. Lùng nhùng ở chỗ Pelosi của Hạ viện bảo nếu Thượng viện thông qua Hạ viện sẽ thông qua, còn Trump thì nói Quốc hội Thông qua sẽ lập tức kí ban hành. Câu chuyện bóng chuyền này giả như nay kí kết chưa thành thì USD Index có thể trở mặt và mạnh lên. Nhưng tỉ lệ thông qua hôm nay là cao chỉ là còn vướng phải một chướng ngại nữa là Thượng viện sẽ bỏ phiếu về Covid-19 sẽ nghỉ đến 20/4. 

Như vậy câu chuyện được kết luận lại là Gold có thể giảm sock trong hôm nay vì mất kì vọng về các chính sách mạnh tay sẽ được diễn ra trong 1 tháng tới. Nên đừng có gì bất ngờ nếu Gold nay chạy ngược tin dù gói 2000 tỷ được thông qua nhé!!

Góc nhìn kĩ thuật Gold bị từ chối mạnh mẽ ở Supplyzone trên và mức giá không vượt khỏi $1618. Nếu dao động giá dưới $1612 thì khỏi bàn về tăng làm gì nữa nhé!! Trước mắt Gold đang phản ứng với cấu trúc cũ tại zone $1585-$1595, trường hợp mất zone này sẽ tìm đề Demandzone dưới hợp lưu với kênh giá tăng hiện tại ở zone $1557-$1568. Cẩn trọng mốc $1593 vì mất mốc này sẽ luôn ở $1567, đặc biệt dự trù Mĩ Giảm chủ đạo. 

Nhắc lại: Chỉ cập nhật xu hướng và tin tức vì Gold đang bị thiếu thanh khoản nên không thể Giao dịch được đâu nhé!!

Bạn nên đọc thêm