Home Tin Tức PKTeam Góc cảnh tỉnh – Lại là Chuyện về một Chuyên Gia!!

PKTeam Góc cảnh tỉnh – Lại là Chuyện về một Chuyên Gia!!

by LuTienSinh
0 comment 85 views

Mới đây theo nguồn: Tin nhanh Chứng khoán!! 

Một Chuyên Gia tên là Mr. Nam Phan được mệnh danh là “Nam Tiên Sinh – Môi Giới ngàn tỷ” – Giám đốc Công ty Nobel Global đã bị tố cáo và chính thức lên đường gia nhập đội bóng danh giá xứ Ý: Juventus.

Hành vi cấu kết: Mất 51 tỷ đồng vì ủy thác đầu tư chứng khoán phái sinh. 51 nhà đầu tư cùng nhau gửi đơn tố cáo.

Theo đơn tố cáo, một số nhà đầu tư đã thực hiện ủy thác đầu tư cá nhân cho ông Nam, Giám đốc Công ty Nobel Global, với nội dung thỏa thuận là để đầu tư chứng khoán phái sinh. Tổng số tiền ủy thác do hai bên xác nhận đến thời điểm 12/1/2020 là 71.712.000.000 đồng.

Trong vài tháng đầu ủy thác, các nhà đầu tư vẫn nhận được tiền chia lãi hàng tháng. Tổng số tiền lợi nhuận các nhà đầu tư nhận được theo báo cáo của ông Nam là gần 12 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đến tháng 12/2019, ông Nam thông báo toàn bộ số tiền đầu tư không còn. Nhóm nhà đầu tư yêu cầu ông Nam cung cấp các tài liệu liên quan đến tài khoản giao dịch thì phát hiện, ông Nam chỉ chuyển khoảng 12,79 tỷ đồng (tương ứng 18% tổng giá trị nhận ủy thác) vào tài khoản đầu tư chứng khoán phái sinh. Ngoài ra, khi tài khoản phái sinh thua lỗ quá 20%, ông Nam cũng không ngừng giao dịch và thông báo cho các nhà đầu tư để đưa ra quyết định, dẫn đến tài khoản giao dịch phái sinh thua lỗ gần như toàn bộ số tiền nộp vào.

Thống kê của nhà đầu tư cho biết, ông Nam vẫn còn nợ 52,778 tỷ đồng.

Trên đây là chân dung của gương mặt vàng sáng nhất hôm nay. Được biết ông Nam cam kết: “tiếp tục khắc phục thua lỗ bằng việc đi dạy tăng thu nhập để hoàn trả …” cho nhà đầu tư. Thậm chí, ông Nam còn nói sẽ chạy grab để kiếm thêm tiền trả nợ. Có thể nói dù thế nào đi chăng nữa, thì vẫn luôn có Grap tạo điều kiện và cơ hội để ae lầm đường trở về. Còn ở góc nhìn tui, thì tiền ai nấy giữ. Không ủy thác, không quỹ gì là tốt nhất. Kẻo tiền mất tật mang và cẩn chừng rằng có thể người đó không có ý xấu, nhưng vì nhiều tiền nên nảy ra ý không tốt!! 

Điều nhắn gửi cuối cùng: Tui là Lữ Tiên Sinh và đang hoang mang liệu mình có cần rename lại không, nghe ớn ớn!

Bạn nên đọc thêm