Home Nhận định PKTeam PKTeam EUR – Những dữ liệu tích cực!!

PKTeam EUR – Những dữ liệu tích cực!!

by LuTienSinh
0 comment 106 views

Điều dễ dàng nhận ra đối với EUR trong những ngày vừa qua đó là phe Gấu đã có dấu hiệu cầm chừng khi đẩy giá về quanh zone 1.0775. Kì vọng “fill gap” có vẻ chúng ta cần cân nhắc lại. Cơ sở cho nhận định này ấy là từ việc biên bản cuộc họp ECB ngày hôm qua mặc dù vẫn thể hiện các tín hiệu trung dung và EUR cũng có phản ứng giảm nhẹ trở lại, nhưng một lần nữa vùng giá 1.0775 thể hiện sự uy quyền ngăn chặn trở lại. 

Bên cạnh đó, các chuỗi tin PMI Europe vừa được công bố mặc dù vẫn chưa đạt được mức ấn tượng nhưng vẫn duy trì đc vị thế tốt nhất là trong bối cảnh kinh tế suy thoái và tác động Corona ở thời gian qua (không hẳn mỗi EUR mà nhìn chung cặp tiền nào cũng suy yếu ngoại trừ USD). Do đó ở thời điểm hiện tại, chúng ta cần kiên nhẫn đợi thêm một xác nhận từ phe Bò để có thể chơi trò “Buy nhân phẩm” cặp tiền này thử xem sao!! 

Ở góc độ kĩ thuật, chúng ta cần thêm một tín hiệu đánh xác nhận từ phe Mua, vừa là để phá thế sideway ở hiện tại và vừa là để phá vỡ Channel giá giảm trên H4. Nếu giá thoát khỏi Channel trên, chúng ta sẽ chờ nhịp hồi retest trở lại quanh 1.080-1.081 thì chấp nhận Buy với SL nếu giá vượt quá vùng đáy hiện tại 1.0775. Nên ưu tiên chốt lệnh ở quanh 1.086-1.088, vì giá cần Break qua khỏi zone này mới có thể tìm về zone quanh downtrend H4 ở 1.096-1.098

Bạn nên đọc thêm